หน้าแรกแกลเลอรี่

เดินสายรับทรัพย์! ปตท.อัดฉีด ‘บลูเวฟ’ 5 แสน หลังคว้าแชมป์เอเชีย

เดินสายรับทรัพย์! ปตท.อัดฉีด ‘บลูเวฟ’ 5 แสน หลังคว้าแชมป์เอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ส.ค. 2560 16:45 น.

ยังคงรับทรัพย์ไม่หยุดสำหรับทีมโต๊ะเล็กพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เมื่อล่าสุดได้รับอัดฉีดอีก 5 แสน จากผู้สนับสนุนหลักอย่าง ปตท. เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จ หลังสามารถคว้าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2017 มาครองได้สำเร็จ...

วันที่ 2 ส.ค.60 เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา “บิ๊กแปม ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พร้อมด้วยสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะ นำถ้วยแชมป์ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017 เข้าพบนายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และนายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เพื่อขอบคุณการสนับสนุนทีมจนประสบความสำเร็จ โดยมีนายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ เดินทางมาร่วมเป็นเกียรติในวันนี้ด้วย

โดยนายเทวินทร์ ได้กล่าวขอบคุณที่นำความภาคภูมิใจมาให้คนไทย และเชื่อมั่นว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ในชุดนี้จะทำผลงานได้ดีในการแข่งขันซีเกมส์ เพื่อนำความภาคภูมิใจมาให้คนไทยอีก อีกทั้งยังได้มอบเงินรางวัลพิเศษจำนวน 5 แสนบาท เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักเตะชุดนี้ด้วย

นอกจากนี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ยังกล่าวอีกว่า นักเตะชุดนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าไม่ได้เก่งในสนามอย่างเดียว ยังเก่งในด้านสังคมอีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้จะมีการโรดโชว์ เพื่อเดินทางไปเปิดคลินิกฟุตซอลให้กับเยาวชนในต่างจังหวัด โดยเฉพาะ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้ง นราธิวาส, ยะลา และ ปัตตานี ซึ่ง ทาง ปตท. จะร่วมมือกับสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น เพื่อสร้างความสามัคคีและให้เยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ออกกำลังกายและปลูกฝังให้มีใจรักกีฬา

ขณะที่ บิ๊กป๋อม กล่าวว่า ดีใจที่ทาง ปตท.จะร่วมมือกับสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในการเปิดสอนคลินิกให้กับเยาวชน ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสโมสรได้มีการจัดกิจกรรม และการเปิดคลินิกฟุตซอลอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ซึ่งก็ได้มีการร่วมมือกับทางทีมชาติไทยด้วย เนื่องจากมองว่า 3 จังหวัด ดังกล่าวยังมีปัญหาความสงบในพื้นที่ จึงอยากใช้กีฬาเป็นสื่อปลูกฝังเยาวชนให้มีความรักสามัคคี

ส่วนประธานสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ขอขอบคุณ ปตท.ที่ให้การสนับสนุนทีมเป็นอย่างดีในฤดูกาลนี้ จนคว้าแชมป์แรกของปีคือสโมสรเอเชียได้สำเร็จ ซึ่งหลังจากนี้ทีมจะขอทุ่มเทและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ เพื่อนำแชมป์ลีกและเอฟเอคัพ มาครองให้ได้ โดยทีมจะยังพัฒนาต่อไปไม่หยุดเพียงแค่นี้และพร้อมที่จะร่วมมือ กับ ปตท.ในทุกด้านสำหรับการช่วยเหลือสังคม ส่วนนักเตะจากนี้ก็จะปล่อยให้พักและบางส่วนไปเก็บตัวฝึกซ้อมทีมชาติ เพื่อลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ในกลางเดือน ส.ค.ต่อไป.

วิดีโอแนะนำ

นาทีช่วยชีวิตเด็ก 2 ขวบ พิตบูลหลุดพุ่งขย้ำเจ็บสาหัส เย็บ 200 เข็ม
04:16

นาทีช่วยชีวิตเด็ก 2 ขวบ พิตบูลหลุดพุ่งขย้ำเจ็บสาหัส เย็บ 200 เข็ม