หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ตอร์เรส’ สุดฟิต! ดวลเดือด ‘ริกะ’ วันแชมเปียนชิพที่มาเก๊า 5 ส.ค.นี้

‘ตอร์เรส’ สุดฟิต! ดวลเดือด ‘ริกะ’ วันแชมเปียนชิพที่มาเก๊า 5 ส.ค.นี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

บันทึก
1 ส.ค. 2560 09:35 น.

โจมารี ตอร์เรส นักสู้สาวตากาล็อก พร้อมขึ้นสู้เคียงบ่าเคียงไหล่บนสังเวียนกับเพื่อนร่วมชาติ ในการต่อสู้กับ “ริกะ อิชิเกะ” ในศึกสังเวียนเดือด “วัน แชมเปียนชิพ” วันเสาร์ที่ 5 ส.ค. ที่เกาะมาเก๊า ประเทศจีน เจ้าตัวเผยพวกเราเป็นตัวแทนของประเทศ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง พวกเราทุกคนหวังว่าจะนำชัยชนะสู่ประเทศของเรา...

โจมารี ตอร์เรส นักสู้ที่กำลังเป็นที่จับตาจากเข้ามาเป็นคู่ต่อสู้กับริกะ อิชิเกะ เจ้าของฉายา “Tinydoll” ในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสของตอร์เรสในการเป็นตัวแทนประเทศฟิลิปปินส์ คู่ไปกับนักสู้มากประสบการณ์อย่าง อิริค เคลลี และนักสู้รุ่นฟลายเวทอย่างโจชัว ปาซิโอ เจ้าของฉายา “The Passion” ที่ยกทัพมาสู้ศึกจากประเทศฟิลิปปินส์ ส่วน อิริค เคลลี จะชิงชัยบนสังเวียนโดยพบกับอดีตแชมป์รุ่นไลต์เวท โคเทตซึ โบกุ หรือฉายา “No Face” ในขณะที่ พาซิโอ จะชิงชัยกับ โยชิทากะ นาอิโตะ ที่ได้ผ่านเข้ารอบมาจากการต่อสู้กับนักสู้ชาวญี่ปุ่น ฮายาโตะ ซูซุกิ ในรอบที่สามของรุ่นสตรอว์เวท

ทั้งนี้ ตอร์เรส กล่าวว่า พวกเราเป็นตัวแทนของประเทศ ซึ่งพวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และเราเป็นทีมเดียวกันในมาเก๊า เราทุกคนหวังว่าจะนำชัยชนะสู่ประเทศของเรา ตนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก เพราะพวกเราทุกคนจะเป็นตัวแทนประเทศฟิลิปปินส์ที่ร่วมชิงชัยในการต่อสู้บนสังเวียนครั้งนี้ และฉันหวังว่าพวกเราทุกคนจะชนะในวันที่ขึ้นสังเวียนต่อสู้

นักสู้สาวตากาล็อกกล่าวอีกว่า ด้วยประสบการณ์ในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ที่มาพร้อมสถิติ 1-0 ตนมุ่งมั่นที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งของผู้ชนะบนสังเวียนวัน แชมเปียนชิพ ในการแข่งขันครั้งแรก ตนรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรชั้นนำซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้บุกเบิกกีฬาศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสานในภูมิภาคนี้ ซึ่งตนมุ่งหวังที่จะได้รับชัยชนะในศึกครั้งนี้ โดยได้ฝึกฝนตัวเองอย่างหนักเพื่อให้ได้เข้ามาร่วมแข่งครั้งนี้และจะไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปเด็ดขาด

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ www.onefc.com  พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง Twitter และ Instagram @ONEChampionship และ Facebook ที่ https://www.facebook.com/ONEChampionship 

วิดีโอแนะนำ

เจอแล้วหนุ่มแม่โจ้ หลงป่า 5 วัน กินผักหวานรอดตาย
02:30

เจอแล้วหนุ่มแม่โจ้ หลงป่า 5 วัน กินผักหวานรอดตาย