หน้าแรกแกลเลอรี่

'บันโดวิช' ตั้งเป้าชนะทุกนัด เพื่อคว้าแชมป์ไทยลีก

'บันโดวิช' ตั้งเป้าชนะทุกนัด เพื่อคว้าแชมป์ไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2560 22:00 น.

“บอสโก” โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือปราสาทสายฟ้า ระบุ ทุกเกมที่ทีมลงสนาม ไม่มีเกมไหนพิเศษ แต่ทุกเกมทีมต้องเน้นสุดๆ เพื่อผลงานที่ดี...

วันที่ 4 ก.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 ที่เตรียมเปิดสนามไอ-โมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของทีมการท่าเรือ เอฟซี ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00 น. ล่าสุด “บอสโก” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของทีมที่จะลงทำศึกในเกมไทยลีก นัดกลางสัปดาห์ ว่า ช่วงนี้โปรแกรมการแข่งขันค่อนข้างถี่มาก สิ่งสำคัญที่สุดของทีมเราคือ การฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักเตะให้พร้อมที่สุด

“เกมที่จะพบกับการท่าเรือ เอฟซี นักเตะของเราพร้อมมาก นักเตะทุกคนฟิตสมบูรณ์เต็มที่ ทุกคนพร้อมที่จะเป็นตัวเลือกให้จับลงสนาม เกมนี้ถือเป็นเกมที่สำคัญของพวกเราอีกเกม เราต้องการที่จะคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ไม่ได้หมายความว่าเกมนี้เป็นเกมที่สำคัญพิเศษอะไร เพราะทุกเกมของเราที่ลงสนามคือเกมสำคัญทั้งหมด ซึ่งเราจะประมาทไม่ได้เลยแม้แต่เกมเดียว หรือแม้แต่วินาทีเดียว” บันโดวิช กล่าว

นอกจากนี้ บันโดวิช กล่าวอีกว่า เป้าหมายของเราคือแชมป์ เราต้องการที่จะเก็บ 3 คะแนนให้ได้ทุกนัด แต่เราคงจะไม่กดดันตัวเองมากเกินไป ขอตั้งหน้าทำงานให้ดีเป็นเกมๆ ไปดีกว่า ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทีมของเรามีนักเตะที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราก็คงต้องรักษามาตรฐานการเล่นที่ดีไว้ให้ได้

สำหรับศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 22 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี ที่สนามไอ-โมบาย สเตเดียม จะมีขึ้นในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู (ช่อง 24) และทรูสปอร์ตเอชดี 2.

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง