หน้าแรกแกลเลอรี่

‘โค้ชอ่ำ’ ลั่น! บีจีสุดคึกหลังทุบบุรีรัมย์ แต่ไม่ประมาทสุโขทัย

‘โค้ชอ่ำ’ ลั่น! บีจีสุดคึกหลังทุบบุรีรัมย์ แต่ไม่ประมาทสุโขทัย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ค. 2560 20:45 น.

"โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เผย ขวัญกำลังใจทีมกำลังดี หลังเปิดบ้านชนะทีมใหญ่อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในนัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่จะไม่ประมาทในเกมเจอ สุโขทัย เอฟซี วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 4 พ.ค. 60 อำนาจ แก้วเขียว ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เผย ขวัญกำลังใจของทีมกำลังดี หลังเปิดสนามลีโอ สเตเดียม เอาชนะทีมใหญ่อย่าง  "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ 4-1 ในนัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่จะไม่ประมาทในเกมเจอ สุโขทัย เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค.นี้ ในเกมโตโยต้า ไทย ลีก 2017

"เกมรับมือ สุโขทัย เอฟซี จะไม่มี เอเรียล โรดริเกวซ กองหน้าทีมชาติคอสตาริกา ลงสนามอย่างแน่นอน เพราะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ ส่วนนักเตะคนอื่นๆ ยังต้องรอเช็กความพร้อมอีก 3-4 คน ซึ่งจะรู้แน่ชัดในการซ้อมวันศุกร์นี้ อย่างไรก็ตามตอนนี้ขวัญและกำลังใจของลูกทีมกำลังดี หลังจากเปิดบ้านชนะทีมใหญ่อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในนัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเกมพบกับ สุโขทัย นั้น บีจี มีเป้าหมายเดียวคือการคว้า 3 แต้มในบ้าน โดยทางทีมสตาฟฟ์จะเน้นให้ลูกทีมเล่นอย่างอดทน เพราะเชื่อว่าทีมเยือนจะมารอสวนกลับ และย้ำห้ามประมาทโดยเด็ดขาด เพราะเคยมีบทเรียนจากเกมกับ ไทยฮอนด้า มาแล้วก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ สุโขทัย เอฟซี ยังเป็นทีมที่ดีทีมหนึ่ง ซึ่งจะประมาทไม่ได้เลย" โค้ชอ่ำ กล่าวสำหรับฟุตบอลโตโยต้า ไทย ลีก 2017 ที่สนามลีโอ สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค.60 ระหว่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ สุโขทัย เอฟซี เริ่มเวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2 และทรูโฟร์ยู

ขอบคุณภาพจาก http://www.bangkokglassfc.com

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง