หน้าแรกแกลเลอรี่

‘โพโพวิช’ รับสภาพ! บุรีรัมย์ฟอร์มแย่ เกมบุกพ่ายบีจี

‘โพโพวิช’ รับสภาพ! บุรีรัมย์ฟอร์มแย่ เกมบุกพ่ายบีจี

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ค. 2560 11:45 น.

รันโก โพโพวิช กุนซือของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ลูกทีมทำผลงานได้ไม่ดี ในเกมที่บุกมาแพ้ บางกอกกล๊าส เอฟซี 1-2....

วันที่ 3 พ.ค. รันโก โพโพวิช กุนซือของทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ลูกทีมทำผลงานได้ไม่ดี ในเกมที่บุกมาแพ้ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี 1-2 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 เกมที่ 12 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เกมที่สนามลีโอ สเตเดียม เป็น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายออกนำไปก่อนจาก แจ็คสัน อเวลิโน โคเอลโญ ในครึ่งเวลาแรก แต่ทว่าครึ่งหลัง บางกอกกล๊าส เอฟซี มาได้ 2 ประตูจาก ศุภชัย คมศิลป์ และยาสมานี คัมโปส ทำให้จบเกม บางกอกกล๊าส เปิดบ้านเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปได้ 2-1

หลังจบเกม โพโพวิช กล่าวว่า เกมนี้เราเล่นได้ไม่ดีพอ เราเล่นไม่เหมือนกับที่เป็น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในหลายนัดที่ผ่านมา ซึ่งก็ต้องยินดีกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ด้วยที่เล่นกันได้ดี เกมนี้เราไม่มีอะไรที่จะต้องแก้ตัว เพราะเราเล่นกันได้ไม่ดีจริงๆ ซึ่งหากถามว่าเราแพ้เกมแรกแล้ว เราจะเสียกำลังใจหรือไม่ ตอบเลยว่าไม่ เพราะเกมยังมีให้ทำคะแนนอีกหลายเกมข้างหน้า เราอาจจะชนะทั้งหมดที่เหลือเลยก็ได้ หรืออาจจะมีสะดุดเสมอบ้าง แต่เราก็พร้อมที่จะสู้กันต่อไป เราไม่หมดกำลังใจแค่นี้แน่นอน วันนี้ต้องขอโทษแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนด้วย ที่เดินทางไกลตามมาให้กำลังใจเรา แต่เรากลับเล่นได้ไม่ดีเอง ต้องขอโทษจริงๆ ที่ทำให้ผิดหวัง”

ขอบคุณภาพจาก https://www.buriramunited.com

วิดีโอแนะนำ

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1
04:20

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1