หน้าแรกแกลเลอรี่

'มงคล' ขอโทษแฟนบอลกิเลน ใช้โอกาสเปลือง เกมอัดสุพรรณฯ

'มงคล' ขอโทษแฟนบอลกิเลน ใช้โอกาสเปลือง เกมอัดสุพรรณฯ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2560 11:15 น.

“จ่าเย็น” มงคล ทศไกร ตัวรุกของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลของทีม ที่ผิดพลาดในการทำประตูหลายๆ จังหวะ ในเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 3-0...

วันที่ 1 พ.ค. มงคล ทศไกร ปีกทีมชาติไทยของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลของทีม หลังใช้โอกาสในการทำประตูเปลืองไปหน่อย ในเกมที่ต้นสังกัดเปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม ชนะ สุพรรณบุรี ไป 3-0 ศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ เมืองทอง ได้ประตูจาก ธีรศิลป์ แดงดา นาทีที่ 69 และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เหมา 2 ประตู ในนาทีที่ 86 และนาทีที่ 90+1 เก็บ 3 คะแนนสำคัญ ทวงจ่าฝูงคืนได้สำเร็จ

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลที่ไม่สามารถทำสกอร์ให้ หรือว่าไม่ได้ทำให้อย่างที่ต้องการ ถามว่าถนัดกองหน้ามั้ย มันก็อาจจะขัดๆ นิดหน่อย แต่ก็จะทำหน้าที่ให้เต็มที่ ตราบใดที่ผมมีโอกาสผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ ส่วนเรื่องความฟิตที่บอกว่าวิ่งตลอดนั้น ผมก็ขอบคุณที่มองเห็นครับ ผมก็ต้องพร้อมอยู่ตลอดเวลา อย่างที่ผมเคยบอกไว้ว่าเราต้องพร้อม ไม่ว่าเราจะมีโอกาสสักกี่นาทีก็แล้วแต่ วันนี้เรามีโอกาส 90 นาที เราก็ต้องพร้อม 90 นาทีเหมือนกัน วันนี้เป็นกองหน้าตัวเป้าเลยอาจมีผิดพลาดนิดหน่อย น่าจะเข้าหลายลูก แต่ก็อย่างว่าบางทีจังหวะฟุตบอล มันอาจไม่ได้ดั่งใจทุกลูก ส่วนจังหวะสุดท้ายที่จะชิพข้ามนั้น เจบอกผมว่า ‘พี่ พลิกยิงบ้าง’ ผมก็เลยลองชิพดู จังหวะบอลกระเด้งพอดี ต้องขอโทษแฟนบอลจริงๆ ที่ทำให้ไม่ได้อย่างที่ต้องการ ยังไงก็จะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ยังไงก็จะสู้เพื่อกิเลนครับ” มงคล กล่าว

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว