หน้าแรกแกลเลอรี่

เปิดใจ อดีตแข้งอุดรธานี เอฟซี หลังโดนค้างเงิน 7 เดือน

เปิดใจ อดีตแข้งอุดรธานี เอฟซี หลังโดนค้างเงิน 7 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์

14 ม.ค. 2565 13:32 น.

ประกิต ดีพร้อม กองกลางของ แพร่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 2 เผยหมดเปลือก หลังโดน อุดรธานี เอฟซี ต้นสังกัดเก่าค้างเงินเดือน 7 เดือน

วันที่ 13 ม.ค. 65 ประกิต ดีพร้อม อดีตกองกลางทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับสโมสรแพร่ ยูไนเต็ด ไลฟ์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กของตนเองถึงกรณีค้างเงินเดือนของต้นสังกัดเก่าอย่าง อุดรธานี เอฟซี

โดยใจความสำคัญของการไลฟ์ในครั้งนี้ ประกิต เปิดเผยว่า “ผมเชื่อว่าเรื่องนี้มันต้องที่สุดแล้ว และก็ถึงที่สุดจริงๆ เพราะโดนอุดรธานีเอฟซี ค้างเงิน 7 เดือน ธันวาคม 2020 ค้างครึ่งเดือน มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2021 ไม่มีปัญหา มีนาคม เดือนสุดท้ายฤดูกาลที่แล้ว นักเตะช่วยกันจนทีมรอดตกชั้น แต่เงินเดือนค้างครึ่งเดือน 3 เดือนถัดมา (เมษายน-มิถุนายน) ช่วงปิดลีก ค้างไว้อย่างละครึ่งเดือน มีการพูดคุยว่าจะมีการจ่ายส่วนที่ค้าง แต่วันนี้ยังไม่มีจ่ายส่วนที่เหลือแต่อย่างใด”

“มาถึงฤดูกาลล่าสุด ก็มีปัญหามาตลอด ตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น เงินเดือนออกกระท่อนกระแท่นมาตลอด ปัญหามาหนักและเป็นเรื้อรัง ในช่วงเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา เรื่อยไปจนถึง พฤศจิกายน และธันวาคม นักบอลทุกคนยังไม่ได้รับเงินเดือน"

"ส่วนผมเองตั้งแต่ธันวาคม 2020 จากนั้น เดือนมีนาคม จนถึง พฤษภาคม 2021 และต่อด้วย ตุลาคม จนถึง ธันวาคม 2021 รวมเป็นระยะเวลา 7 เดือนที่ยังไม่ได้เงินเดือนแม้แต่บาทเดียว"

"ส่วนตัวได้ทำสัญญากับเขาไว้แล้วว่าจะแบ่งจ่ายเป็น 2 งวด อย่างเช่นงวดแรกวันที่ 12 มกราคม  ตกลงว่าจะชำระให้แต่ก็ไม่ได้ชำระ และขอเลื่อนไปเป็นวันศุกร์นี้แทน ทำงานแล้วไม่ให้เงินเท่ากับโกงเขานะครับ" 

สำหรับ ประกิต ดีพร้อม เพิ่งปิดฉากค้าแข้งกับ อุดรธานี เอฟซี โดยย้ายไปอยู่กับ "ม้าคะนองศึก" แพร่ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2 เช่นเดียวกัน ในช่วงตลาดซื้อขายเลก 2 ที่ผ่านมา

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกิต ดีพร้อมอุดรธานี เอฟซีไทยลีกไทยลีก 2ค้างเงินเดือน

วิดีโอแนะนำ

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที
05:33

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้