หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ใช่มุกสด "บิ๊กบอล" เผยเหตุส่งโกลสำรองลงเล่นกองหน้า เกมพ่ายเทโรฯ

ไม่ใช่มุกสด "บิ๊กบอล" เผยเหตุส่งโกลสำรองลงเล่นกองหน้า เกมพ่ายเทโรฯ

ไทยรัฐออนไลน์

5 ต.ค. 2564 22:20 น.

ผจก.ทีมฉลามชลยอมรับความพ่ายแพ้ในเกมนัดล่าสุด ที่บุกไปพ่ายให้กับโปลิศ เทโร พร้อมเผยเหตุที่ตัดสินใจส่งโกลสำรอง ลงไปเล่นเป็นกองหน้าในช่วงท้ายเกม

ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมรีโว่ ไทยลีก ในเกมนัดกลางสัปดาห์ คู่ระหว่าง “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สามารถปลดล็อกชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล 2021-22 ได้แล้ว หลังเปิดบ้านเอาชนะ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ไปได้ 2-0 จากผลงานการเหมาคนเดียวของ เจนภพ โพธิ์ขี ในครั้งแรกทั้งสองประตู

หลังจบเกม “บิ๊กบอลศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า “ต้องชื่นชมทางพี่อ้น (รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค) ที่แก้เกมมาดี เล่นได้ตามแผนทุกอย่าง รอตั้งรับและสวนกลับได้ดี อีกทั้งเราเองก็โชคร้ายที่เสียสองประตูครึ่งแรกค่อนข้างเร็ว ส่วนครึ่งหลังเราพยายามที่จะกลับมา พับสนามบุกตลอดแต่ยิงประตูไม่ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เราต้องกลับไปแก้ไขต่อไป”

นอกจากนี้ ผจก.ทีมฉลามชล ยังได้พูดถึงการเปลี่ยนเอา ศรุต ณะศรี ผู้รักษาประตูสำรอง ลงไปเล่นเป็นกองหน้าแทน ยู บยอง ซู ในช่วงท้ายเกมว่า “ช่วงการซ้อมเซสชั่นสุดท้ายแต่ละวัน พี่เตี้ย (โค้ชสะสม) ก็ลองเปลี่ยนให้เขาลงไปเป็นผู้เล่นด้วย เผื่อว่าเกมไหนที่ต้องการประตูจากลูกโหม่ง ก็จะพยายามใช้ประโยชน์จากความสูงของเขาให้มากที่สุด รวมถึงในเกมนี้ด้วย”

สำหรับการเกมนัดต่อไป ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวเปิดบ้านรับมือ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กบอลศศิศ สิงห์โตทองศรุต ณะศรีชลบุรี เอฟซีชลบุรี FCChonburi FCสโมสรฟุตบอลชลบุรีโปลิศ เทโรPolice Teroสโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโรโปลิศ เทโร เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้