หน้าแรกแกลเลอรี่

ประเดิมรองประธาน "น้องปราง" ร่วมวิ่งแก้บน หลัง "การท่าเรือ" ชนะ "เมืองทอง"

ประเดิมรองประธาน "น้องปราง" ร่วมวิ่งแก้บน หลัง "การท่าเรือ" ชนะ "เมืองทอง"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2564 13:13 น.

ลูกสาว "มาดามแป้ง" ประเดิมตำแหน่งรองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ด้วยการเอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเธอก็ร่วมวิ่งแก้บนด้วย

วันที่ 3 ต.ค. 64 ควันหลงฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก (ไทยลีก 1) ฤดูกาล 2021-2022 นัดที่ 5 ซึ่ง การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านเฉือนชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-0 เก็บเพิ่มเป็น 8 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ชั่วคราว ตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงเพียง 2 แต้ม

เกมนี้ถือเป็นการทำหน้าที่ครั้งแรกของ "น้องปราง" นวลวรรณ ลํ่าซำ ที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่งรองประธานสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" หลังจากที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ลํ่าซำ คุณแม่ของเธอซึ่งเป็นประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้ประกาศแต่งตั้งไปเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนประเดิมนัดแรกด้วยการเก็บชัยชนะทันที

ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพที่ "น้องปราง" ได้ลงไปวิ่งแก้บนร่วมกับ วิฑูรณ์ ชมชายผล เจ้าหน้าที่สโมสรการท่าเรือ เอฟซี คนสนิทของ "มาดามแป้ง" หลังจากทีมเก็บ 3 แต้มสำคัญได้สำเร็จ ซึ่งเกมนี้เธอได้มาให้กำลังใจนักฟุตบอล รวมถึงชมเกมติดขอบสนามด้วย

ทั้งนี้ “มาดามแป้ง” ได้ให้เหตุผลในการแต่งตั้ง “น้องปราง” เป็นรองประธาน “สิงห์เจ้าท่า” ว่า “ด้วยภารกิจที่หลากหลายของแป้ง การมีคนรักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจกัน ขึ้นมาช่วยทำงานจึงเป็นเรื่องดีต่อทีม จึงตัดสินใจแต่งตั้ง น้องปราง ซึ่งจบด้านจิตวิทยาจาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารงานองค์กร ที่สำคัญยังต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ให้มุมมองใหม่ๆ หลังบ้านกับแป้งเสมอ”

“หากมองย้อนกลับไป มาดามแป้งเองก็มีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ซึ่งวันนั้นผ่านมาได้ด้วยประสบการณ์ คงเป็นงานที่ท้าทายมากแน่นอนสำหรับน้องปราง แต่เราจะได้คนที่รักและศรัทธาในกีฬาฟุตบอลเพิ่มขึ้น เมื่อเราเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีพลังแบบนี้ ฝากคนรักฟุตบอลอีกหนึ่งคนไว้ในหัวใจของแฟนท่าเรือทุกคนด้วยนะคะ”.

*ขอบคุณภาพจาก Facebook : Vitoon Chomchaypol

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกการท่าเรือ เอฟซีมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำนวลวรรณ ลํ่าซำน้องปรางปราง นวลวรรณ ล่ำซำเมืองทอง ยูไนเต็ดข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกการท่าเรือท่าเรือ FCเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดSCG เมืองทองสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดเมืองทองMuangthong UnitedMuangthong United FCบอลไทยฟุตบอลไทยข่าวบอลไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้