หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชโอ่ง" ยกย่องแข้ง "การท่าเรือฯ" เกมเปิดบ้านเชือด "เมืองทอง"

"โค้ชโอ่ง" ยกย่องแข้ง "การท่าเรือฯ" เกมเปิดบ้านเชือด "เมืองทอง"

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2564 20:38 น.

"ดุสิต เฉลิมแสน" กุนซือ "การท่าเรือ เอฟซี" ออกมาชื่นชมฟอร์มของลูกทีมหลังเกมเปิดบ้านเอาชนะ "เมืองทอง ยูไนเต็ด" 1-0 ในเกมลีกนัดล่าสุดที่เพิ่งจบลงไป

วันที่ 2 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ทาง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ภายใต้การนำทีม "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน เปิดสนาม แพท สเตเดียม เอาชนะ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มี มาริโอ ยูรอฟสกี กุมบังเหียน 1-0 จากประตูชัยของ เนลสัน โบนีญา ในนาทีที่ 30 ของเกมการแข่งขัน

หลังจบเกมดังกล่าว "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ออกมากล่าวว่า "พวกเขา เมืองทองฯ เล่นได้ดีในเกมนี้โดยเฉพาะครึ่งหลังที่มีการเล่นที่หลากหลายรวมถึงการเล่นเป็นทีมซึ่งบางทีเราก็ยังมีผิดพลาดเองอยู่ยังมีจังหวะที่ฝืนเล่นยากเกินไปบ้างซึ่งไม่จำเป็นต้องเสี่ยงมากขนาดนั้น"

"ทั้งนี้เราก็ได้บอกนักเตะไปบ้างแล้ว นำแล้วควรจะเล่นแบบไหน อาจจะต้องตั้งรับหรือชะลอเกมบุกลงบ้าง ซึ่งเรายังไม่นิ่งพอแต่ก็ต้องชื่นชมที่ช่วยกันเล่นเกมรับในระดับหนึ่งที่พอใจแต่ควรจะดีกว่านี้ ส่วนอาการบาดเจ็บ กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ ที่ปะทะกับนักเตะเมืองทอง อาการคือดั้งจมูกแตก ตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาลแล้วเดี๋ยวต้องรอดูความคืบหน้าต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021การท่าเรือ เอฟซีท่าเรือ FCการท่าเรือเมืองทอง ยูไนเต็ดMuangthong Unitedข่าวฟุตบอลโค้ชโอ่งดุสิต เฉลิมแสน

คุณอาจสนใจข่าวนี้