หน้าแรกแกลเลอรี่

มาดามแป้ง ตั้ง "นวลวรรณ ลํ่าซำ" นั่งแท่นรองประธานสโมสรการท่าเรือ

มาดามแป้ง ตั้ง "นวลวรรณ ลํ่าซำ" นั่งแท่นรองประธานสโมสรการท่าเรือ

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ย. 2564 16:00 น.

นายหญิงของทีมสิงห์เจ้าท่า แต่งตั้ง "นวลวรรณ ลํ่าซำ" รับตำแหน่งรองประธานสโมสรการท่าเรือ พร้อมหวังแนวคิดเด็กรุ่นใหม่ช่วยยกระดับทีมวันที่ 27 กันยายน 2564 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ลํ่าซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ประกาศแต่งตั้ง “ปราง” นวลวรรณ ลํ่าซำ บุตรสาว นั่งตำแหน่งรองประธานสโมสร ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยา ความหลงใหลในกีฬาฟุตบอล ผนวกกับแนวคิดของคนรุ่นใหม่ จะช่วยทำงานเสริมศักยภาพทีมได้ในอนาคต

บิ๊กบอสของทีมสิงห์เจ้าท่า เผยว่า “ด้วยภารกิจที่หลากหลายของแป้ง การมีคนรักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจกัน ขึ้นมาช่วยทำงานจึงเป็นเรื่องดีต่อทีม จึงตัดสินใจแต่งตั้งน้องปราง (นวลวรรณ ล่ำซำ) ขึ้นรับตำแหน่งรองประธานสโมสรฯ ซึ่งจบด้านจิตวิทยาจาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารงานองค์กร ที่สำคัญยังต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ให้มุมมองใหม่ๆ หลังบ้านกับแป้งเสมอ”

“หากมองย้อนกลับไป มาดามแป้งเองก็มีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ ซึ่งวันนั้นผ่านมาได้ด้วยประสบการณ์ คงเป็นงานที่ท้าทายมากแน่นอนสำหรับน้องปราง แต่เราจะได้คนที่รักและศรัทธาในกีฬาฟุตบอลเพิ่มขึ้น เมื่อเราเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีพลังแบบนี้ ฝากคนรักฟุตบอลอีกหนึ่งคน ไว้ในหัวใจของแฟนท่าเรือทุกคนด้วย”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 5 วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 17.00 น. ที่สนามแพท สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำนวลวรรณ ลํ่าซำการท่าเรือ เอฟซีท่าเรือ FCการท่าเรือไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกสิงห์เจ้าท่าข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้