หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮือฮา “รถเมล์” คะนึงนิจ บุกสนามบุรีรัมย์ แต่งชุดไทยตามรอย "ลิซ่า"

ฮือฮา “รถเมล์” คะนึงนิจ บุกสนามบุรีรัมย์ แต่งชุดไทยตามรอย "ลิซ่า"

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ย. 2564 17:30 น.

นักแสดงสาวและพิธีกรชื่อดังไม่ยอมตกเทรนด์ แต่งชุดไทยพร้อมเครื่องหัวสุดแน่น บุกรังเหย้าของทีม “ปราสาทสายฟ้า” เพื่อตามรอย “ลิซ่า แบล็กพิงก์

หลังจากที่ ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็กพิงก์ นักร้องและไอดอลเคป๊อปชื่อดัง ซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ออกซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ที่ชื่อ “LALISA” ได้ไม่นาน ก็สร้างชื่อฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการปลุกกระแสชุดไทย ซึ่งอยู่ใน MV ทำให้บรรดาคนดังและแฟนเพลงต่างหันมาใส่คอสเพลย์ชุดไทยตามกระแสกันอย่างมากมาย

รวมถึงล่าสุด “รถเมล์” คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ดาราและพิธีกรชื่อดัง ก็ได้ใส่ชุดไทยพร้อมกับชฎาแบบฟูลออปชัน พร้อมกับแคปชั่นว่า "เพลงใหม่ Money มาแล้วต้องรีบตามเดี๋ยวไม่ทัน" และเช็กอินผ่านไอจีส่วนตัว ที่สนามช้าง อารีนา รังเหย้าของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อตามรอยความดังของลิซ่า ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการโปรโมตรายการที่ รถเมล์ เป็นพิธีกรอยู่ในขณะนี้

นอกจากนี้ "บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง "ลิซ่า" ลลิษา มโนบาล ศิลปินหญิงเคป๊อปสายเลือดไทยแห่งวงแบล็กพิงก์ ว่าคือเลือดเนื้อเชื้อไขคนบุรีรัมย์ ยกย่องทำงานหนักจนประสบความสำเร็จ หลังจากที่ตอนนี้ กำลังมีผลงานซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกที่ชื่อ "LALISA" นั่นเอง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเมล์ คะนึงนิจลิซ่า BLACKPINKลิซ่า แบล็กพิงก์บุรีรัมย์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดสนามช้าง อารีนาBuriram Unitedบุรีรัมย์ FCสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้