หน้าแรกแกลเลอรี่

ปธ.ขอนแก่นขอโทษหลังพ่ายชลบุรียับ ยันไม่ห้ามแฟนบอลถ้าจะเลิกเชียร์

ปธ.ขอนแก่นขอโทษหลังพ่ายชลบุรียับ ยันไม่ห้ามแฟนบอลถ้าจะเลิกเชียร์

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ย. 2564 15:30 น.

นายใหญ่ขอนแก่น ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลหลังความพ่ายแพ้คาบ้านที่มีต่อฉลามชล ยืนยันจะรับผิดชอบทุกอย่าง และพร้อมรับซื้อเสื้อคืนหากแฟนบอลบางรายตัดสินใจเลิกเชียร์

วันที่ 26 ก.ย. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมไทยลีก 2021-22 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในคู่ที่น่าสนใจ คือเกมที่ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี บุกไปเอาชนะ “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่เหลือ 10 คนได้ถึงถิ่นแบบขาดลอย 7-0

ซึ่งหลังจบเกม “บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านโซเชียล เพื่อขอโทษแฟนบอลสำหรับผลการแข่งขันที่ย่ำแย่ พร้อมหวังว่าจะกลับมาทำผลงานให้ดีกว่าเดิมในนัดต่อไป

นอกจากนี้ บิ๊กบอสจงอางผยองยังกล่าวอีกว่า ไม่ได้บังคับหากจะมีแฟนบอลคนไหนที่เลิกเชียร์ทีมหลังเกมนี้ พร้อมเผยว่าหากใครต้องการที่จะขายเสื้อคืน ก็ให้ทักแชตมาได้ในทันที

“ต้องขอโทษสำหรับผลบอลในวันนี้ครับ เราโชคร้ายที่โดนใบแดง แต่นั่นก็คงไม่ใช่ข้อแก้ตัว ไทยลีค 1 ไม่ง่ายเลยครับ ด้วยเวลาการเก็บตัวที่ช้ากว่าทุกทีม การหาสปอนเซอร์ที่อยู่ในช่วงกลางปีงบประมาณ ผมรู้ครับว่าจะต้องแก้จุดไหนยังไง ขอให้เชื่อในทีมเราครับ ความฝันของทุกทีมคือ ต้องการขึ้นมาเล่นในไทยลีค 1 ครับ เราทำสำเร็จแล้ว ที่เหลือคือกำไร แต่เราต้องอยู่รอดใน T1 ให้ได้ครับ”

“ฟุตบอลก็อย่างนี้ ต้องรู้ก่อนว่าเราคืออยู่จุดไหน และจะสู้อย่างไร 1-0 หรือ 7-0 มันก็เสีย 3 แต้มเท่าเดิม แต่วันนี้เราเห็นอะไรหลายอย่างครับ ชนะก็ชนะด้วยกัน แพ้ก็แพ้ด้วยกัน ไม่ต้องหาคนผิด ถ้าทำให้หลายๆ คนผิดหวัง ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ถ้าถึงขนาดต้องเลิกเชียร์ ผมก็คงจะไปบังคับอะไรไม่ได้ ถ้าใครอยากขายเสื้อคืน inbox หาผมได้ครับ ผมจะรับผิดชอบเอง ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ สู้ต่อไม่มีถอยครับ”

สำหรับเกมนัดต่อไป ขอนแก่น ยูไนเต็ด มีคิวบุกไปเยือน “เดอะ แรบบิต” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ที่ ลีโอ สเตเดียม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกขอนแก่น ยูไนเต็ดสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ดKhon Kaen Unitedข่าวขอนแก่นยูไนเต็ดขอนแก่น ยูไนเต็ด ล่าสุดวัฒนา ช่างเหลาบิ๊กต้อมข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้