หน้าแรกแกลเลอรี่

สมุทรปราการ ซิตี้ ทำผลงานได้ดี ออกไปเยือนทั้ง 2 นัด ทำได้ 4 แต้ม

สมุทรปราการ ซิตี้ ทำผลงานได้ดี  ออกไปเยือนทั้ง 2 นัด ทำได้ 4 แต้ม

วีเออาร์

17 ก.ย. 2564 04:55 น.

สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมที่มีแต่นักเตะดังย้ายออกไปเล่นที่อื่น และไม่มีใคร เข้ามาทดแทน กลับทำผลงานได้ดีทั้งๆที่เดินทางไกล ออกไปเยือนทั้ง 2 นัด ทำได้ 4 แต้ม จากการเสมอกับ เชียงราย ยูไนเต็ด และบุกไปชนะ หนองบัว พิชญ ชื่นใจแทน ศิริมา พานิชชีวะ

Pain is inevitable, Suffering is optional จงเลือกที่จะไม่เป็นทุกข์

ในที่สุดก็มาถึงวันนี้ ยุคสมัยของวงการ เทนนิสโลก ถึงเวลา เปลี่ยนแปลง จาก รุ่นสู่รุ่น สะท้อนให้เห็นว่า ไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า

เทนนิสแกรนด์สแลม รายการ สุดท้ายของปี ยูเอส โอเพ่น ได้แชมป์หน้าใหม่ทั้งชาย-หญิง โดยที่แชมป์ชายเดี่ยวคนใหม่คือ ดานิล เมดเวเดฟ หนุ่มวัยเบญจเพสจาก รัสเซีย ที่หวดเอาชนะ โนวัค ยอโควิช เต็ง 1 ของรายการนี้ ราบคาบ 3-0 เซต

สำหรับฝ่ายหญิงปีนี้การที่ เอ็มมา ราดูคานู นักหวดสาวจาก อังกฤษ วัย 18 ปี คว้าแชมป์มาครองได้ กลายเป็นเรื่องราวดุจเทพนิยาย ไม่ว่าจะเป็นการ มาจากรอบคัดเลือก ที่ต้องเล่น มากถึง 10 แมตช์ และการ ชนะ 20 เซตรวด แบบ คลีนชีต

ฮีโร่ ก็ต้องเป็นฮีโร่วันยังค่ำ นับจากก้าวแรกที่ตัดสินใจคืนรังที่ โอลด์แทรฟเฟิร์ด
ชื่อของ คริสเตียโน โรนัลโด ก็วนเวียนขึ้นหน้าหนึ่ง ในเซ็กชันกีฬาของหนังสือพิมพ์ทุกฉบับทั่วโลก จนกลายเป็น “เทพโด้” ไปแล้ว

บทเรียนที่ต้องจดจำสำหรับ “โค้ชอัจฉริยะ” สะสม พบประเสริฐ คือการปล่อยให้ เมืองทอง ยูไนเต็ด ตามตีเสมอ “ฉลามชล” หลังสกอร์ตามถึง 0-3 เป็นศัพท์มวยก็เรียกว่า ปิดกล่อง ไปแล้ว ทำแต้มสำคัญหายไป 2 แต้ม คงเสียวไปอีกนาน

น่าเสียดายแทนเจ้าสัวน้อย ขจร เจียรวนนท์ ที่ แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโอกาสชนะ 2 นัดรวด เก็บ 6 แต้ม แต่ลูกทีมดัน เตะลูกโทษไม่เข้า มาวัดใจกันว่าถ้าได้ลูกโทษคราวหน้า “บิ๊กจร” และทีมงาน “แข้งเทพ” ยังจะให้ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ทำหน้าที่เป็นครั้งที่ 3 หรือไม่?

ขอบคุณเสื้อทีมสดใสของ บีจีพียู ที่ ธนากร ปันทวังกูร เลขาธิการและผู้จัดการทีมส่งมาให้ ถ้า ศบค. ปลดล็อกให้มีคนเข้าไปดูได้เมื่อไหร่ “วีเออาร์” จะใส่เสื้อเข้าไปนั่งเชียร์ด้วยคน

เติบโต มาตามขั้นตอนไม่เคยข้ามศีรษะเพื่อนร่วมงานตั้งแต่ ผู้อำนวยการเขต ผู้อำนวยการสำนักรองปลัดฯ ครบเครื่องทั้งบู๊ทั้งบุ๋น ขอแสดงความยินดีกับ ปลัดกรุงเทพมหานคร คนใหม่ ขจิต ชัชวานิชย์ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้ทำหน้าที่ สำคัญนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป 

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรปราการ ซิตี้เชียงราย ยูไนเต็ดหนองบัว พิชญ เอฟซีเมืองทอง ยูไนเต็ดฉลามชลแบงค็อก ยูไนเต็ดคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้