หน้าแรกแกลเลอรี่

เปิดตัวรวดเดียว "พีที ประจวบ" เผยโฉมยูนิฟอร์มใหม่ครบทั้ง 3 สี

เปิดตัวรวดเดียว "พีที ประจวบ" เผยโฉมยูนิฟอร์มใหม่ครบทั้ง 3 สี

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 15:30 น.

"ต่อพิฆาต" เปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ให้กับแฟนๆ ได้ชมครบทั้ง 3 สี ก่อนที่ศึกฟุตบอลไทยลีก 2021-22 จะเปิดฉากนัดแรก ในวันเสาร์นี้

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ต่อพิฆาตพีที ประจวบ เอฟซี อีกหนึ่งสโมสรชั้นนำของศึกฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 ซึ่งกำลังเตรียมความพร้อม พร้อมเปิดฉากซีซั่นใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ล่าสุด ได้มีการเปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยมีทั้งสิ้น 3 สีด้วยกัน โดยชุดทีมเหย้ายังคงมาในโทนสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ทัพต่อพิฆาต” ใช้ลวดลายบนตัวต่อพิฆาตนำมาสร้างเป็นลวดลายกราฟิกด้านหน้าและแขนขวา ใช้สีส้มสีประจำสโมสรสีส้มตัดกับสีดำ สร้างความแข็งแร็ง ดุดัน อาร์มสโมสรเป็นงานทอเน้นความคลาสสิก ชุดแข่งขันผลิตจากเส้นใย Polyester ขนาด Micro ที่มีความละเอียดนุ่มนวลทุกผิวสัมผัส ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

ส่วนชุดที่ 2 เป็นชุดทีมเยือน มาในโทนสีเขียว ใช้ลวดลายบนตัวต่อพิฆาตนำมาสร้างเป็นลวดลายกราฟิกด้านหน้าและด้านหลัง ไล่เฉดสีเขียวเข้มสลับเขียวอ่อน คอเสื้อและปลายแขนตัดต่อสีดำ ชุดแข่งขันผลิตจากเส้นใย Polyester ขนาด Micro ที่มีความละเอียดนุ่มนวลทุกผิวสัมผัส ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

และชุดที่ 3 เป็นชุดทีมเยือนสีดำ ลายต่อพิฆาตที่ปลายแขนเสื้อทั้ง 2 ข้าง ไล่เฉดสีดำสลับสีเทา คอเสื้อตัดต่อสีดำ อาร์มสโมสรเป็นงานทอเน้นความคลาสสิก ชุดแข่งขันผลิตจากเส้นใย Polyester ขนาด Micro ที่มีความละเอียดนุ่มนวลทุกผิวสัมผัส ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

สำหรับเสื้อทั้งหมดนี้ เปิดให้แฟนบอลได้จับจองแล้วในราคา 650 บาท เปิดจำหน่ายที่ช็อปสโมสรสโมสรประจวบ เอฟ.ซี., แกรนด์สปอร์ต ช็อป, แกรนด์สปอร์ต ช็อปออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนทุกสาขา

ขณะที่โปรแกรมนัดเปิดสนามไทยลีก 2021-22 ของ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ จะพบกับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ที่สนามบุรีรัมย์ ซิตี้ สเตเดียม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีที ประจวบ เอฟซีต่อพิฆาตไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้