หน้าแรกแกลเลอรี่

"ขจร" เผยดีลคว้า "ฐิติพันธ์" เสริมทัพ "แบงค็อก" ไม่แพงอย่างที่คิด

"ขจร" เผยดีลคว้า "ฐิติพันธ์" เสริมทัพ "แบงค็อก" ไม่แพงอย่างที่คิด

ไทยรัฐออนไลน์

17 ส.ค. 2564 14:07 น.

ประธานสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เผยดีลเซอร์ไพรส์ของศึกไทยลีกที่คว้าตัว ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ จาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไม่แพงอย่างที่คิด

วันที่ 17 ส.ค. 64 นายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวเปิดใจผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ "บี บางปะกง - Bebangpakong" ของ วรเทพ มากโภคา คอลัมนิสต์กีฬาชื่อดังของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เกี่ยวกับดีลสุดเซอร์ไพรส์ในการดึงตัว “เจ้านิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทยมาจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มาร่วมทัพลุยศึกไทยลีกฤดูกาลใหม่

"บิ๊กขจร" กล่าวว่า ต้องยกให้เป็นเครดิตของ “คุณนุ่น” ชณิตา จันทรทรัพย์ รองประธานสโมสร และ “คุณนิว” สุรเดช อนันทพงศ์ ผู้จัดการทีม ที่ช่วยกันติดต่อดีลนี้จนสำเร็จ ถามว่าเราต้องจ่ายค่าเหนื่อยและค่าเซ็นสูงตามที่มีกระแสข่าวหรือไม่ ตนบอกได้เลยว่าไม่เป็นอย่างที่ทุกคนคิดเลย"

"เราเซ็นสัญญาเขารวดเดียว 3 ปีครึ่งด้วยค่าจ้างที่สมนำ้สมเนื้อ ไม่ได้แพงมากอะไร เศรษฐกิจแบบนี้ถ้าเราจะต้องมาทุ่มขนาดนั้นคงไม่ไหวแน่ ตัวนักเตะเองเขาก็รู้ดี และแฮปปี้ที่จะมาอยู่กับแบงค็อก เอาเป็นว่าแค่พอใจกันทั้งสองฝ่ายก็โอเคแล้ว"

"เช่นเดียวกับผู้เล่นและสตาฟฟ์โค้ชทุกคนในทีม ซึ่งต่างก็เข้าใจถึงสภาพการณ์ในปัจจุบันเป็นอย่างดี ไม่มีใครออกมาเรียกร้องเรื่องเงินทองเลยแม้แต่น้อย ตอนแรกยอมรับว่า “แข้งเทพ” ไม่ได้หวังอะไรมากกับไทยลีกฤดูกาลนี้ แต่ในเมื่อได้ตัว ฐิติพันธ์ มาเสริมทีม ก็เหมือนได้จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญมาช่วยให้เราแกร่งขึ้น ประกอบกับ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ก็ทำหน้าที่ได้ดีในการคุมทีมช่วงปรีซีซั่นที่การฝึกซ้อมน่าพอใจมาก"

"ตอนนี้เราลงตัวทุกตำแหน่งและคงไม่เสริมใครมาอีกแล้ว เชื่อว่าถ้าซีซั่นนี้เราแก้ปัญหาเรื่องการจบสกอร์ได้ โอกาสที่ บียู จะได้กลับมาลุ้นแชมป์ก็มีไม่น้อยกว่าทีมอื่นแน่"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ไทยลีกทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดขจร เจียรวนนท์บี บางปะกงวรเทพ มากโภคาบีจี ปทุม ยูไนเต็ดบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกบอลไทยฟุตบอลไทยข่าวบอลไทยข่าวฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลแข้งเทพนิว ฐิติพันธ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้