หน้าแรกแกลเลอรี่

ฉลามโล่ง "โค้ชเตี้ย" ไม่พบเชื้อโควิด-19 หลังตกเป็นกลุ่มเสี่ยง

ฉลามโล่ง "โค้ชเตี้ย" ไม่พบเชื้อโควิด-19 หลังตกเป็นกลุ่มเสี่ยง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 15:50 น.

"บิ๊กบอล" แจ้งข่าวดีให้กับแฟนบอลฉลามชลว่า "โค้ชเตี้ย" เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนผลเป็นลบ หลังตกเป็นหนึ่งในกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อก่อนหน้านี้

จากกรณีที่ โก๊ะตี๋ อารามบอย ศิลปินตลกชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 เมื่อบ่ายวันที่ 30 มิถุนายน โดยหนึ่งในไทม์ไลน์ที่แจ้ง คือการไปร่วมวิเคราะห์ฟุตบอลยูโร 2020 ที่ช่อง NBT ร่วมกับ สะสม พบประเสริฐ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุดทาง “โก๊ะตี๋” ได้ออกมาชี้แจงไทม์ไลน์ใหม่วันนี้ โดยแก้ไขว่าการแจ้งไทม์ไลน์ผิดไป 1 วัน โดยไปวิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 กับ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ในวันที่ 18 มิ.ย. ซึ่งหากนับจากวันดังกล่าวจนถึงวันนี้ 1 ก.ค. ก็จะอยู่ในช่วง 14 วันที่ต้องกักตัว

อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันนี้  “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.ชลบุรี เอฟซี ออกมากล่าวข่าวดี ผ่านเว็บไซต์ของชลบุรี เอฟซีว่า “ผมเพิ่งรับสายจากเมื่อสักครู่ ซึ่งทำให้ผมโล่งใจมาก เพราะโค้ชเตี้ยบอกว่าผลตรวจออกมาเป็นลบ ไม่ติดโควิด 19 จากโก๊ะตี๋  ผมก็ดีใจและนับว่าเป็นข่าวดีของทีมเรา เพราะก่อนหน้านี้ทางโค้ชเตี้ยเพิ่งไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว 2 เข็ม กับทางสโมสรฯ ซึ่งเรา (ชลบุรี เอฟซี) ไม่ประมาทกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น”

“แต่วันนี้พอรู้ผลตรวจของโค้ชเตี้ยว่า ไม่ติดไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกคนในทีมสบายใจขึ้น และทุกคนก็จะได้กลับมามีสมาธิในการเตรียมทีมกับฤดูกาล ที่กำลังจะมาถึงในเดือนสิงหาคมนี้” บิ๊กบอล กล่าวทิ้งท้าย.


.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกโค้ชเตี้ยสะสม พบประเสริฐชลบุรี เอฟซีโก๊ะตี๋ ติดโควิดศศิศ สิงห์โตทองข่าวฟุตบอลโควิด-19

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้