หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชนินทร์" ชี้ปิดดีลแข้งต่างชาติเร็วส่งผลดี วางเป้าช่วยทีมล่าแชมป์

"ชนินทร์" ชี้ปิดดีลแข้งต่างชาติเร็วส่งผลดี วางเป้าช่วยทีมล่าแชมป์

ไทยรัฐออนไลน์

21 มิ.ย. 2564 21:28 น.

"ชนินทร์ แซ่เอียะ" มือกาวของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกมาชี้ชัดว่าปิดดีลต่างชาติเร็วส่งผลดีต่อทีม พร้อมวางเป้าทำงานหนักช่วยสโมสรต้นสังกัดล่าแชมป์ซีซั่นใหม่

วันที่ 21 มิ.ย. 64 ชนินทร์ แซ่เอียะ นายด่านจอมหนึบ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมาเผยถึงเป้าหมายส่วนตัว ในซีซั่นใหม่ ว่า จะขอมุ่งมั่นทำผลงานในการฝึกซ้อมเตรียมทีม อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยทีมให้ได้มากที่สุด พร้อมวางเป้าพาทีมทำผลงานที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา และ พยายามคว้าแชมป์มามอบให้กับ แฟนคลับทุกๆ คนให้ได้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ชนินทร์ แซ่เอียะ กล่าวว่า "บรรยากาศการฝึกซ้อม ณ เวลานี้ ถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ เรารวมทีมฝึกซ้อมมาประมาณเดือนเศษๆ แล้ว นักเตะทุกคนต่างมุ่งมั่นฝึกซ้อม พยายามพัฒนาตัวเองให้เข้ากับแท็กติก ที่ “โค้ชเตี้ย” ได้วางไว้ ตอนนี้ก็รอกลุ่มนักเตะต่างชาติที่เหลือพ้นการกักตัว และเข้ามาร่วมฝึกซ้อมสบทบเพิ่มเติม โดยปีนี้เราเริ่มต้นเซ็นสัญญานักเตะต่างชาติค่อนข้างเร็วกว่าทีมอื่นๆ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะจะได้มีเวลาให้นักเตะปรับตัวกับทีม และเพื่อนร่วมทีมทุกๆ คนมากขึ้น"

"ขณะที่เป้าหมายส่วนตัว ปีนี้แน่นอนผมคาดหวังที่จะพยายามทำผลงานให้ของตัวเองออกมาให้ดีที่สุด ฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้ ชลบุรี เอฟซี ของเรา ทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา และพยายามคว้าแชมป์รายการใด รายการหนึ่งให้ได้ มาได้ให้ เพื่อตอบแทนแฟนบอลทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุน และ ช่วยเชียร์ สโมสร ชลบุรี เอฟซรี ด้วยดีตลอดมา"

"ผมเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมเรา เชื่อมั่นในเพื่อนร่วมทีมทุกคน ซึ่งผมก็มั่นใจว่าฤดูกาลที่จะถึงนี้ แฟนบอล ชลบุรี เอฟซี ทุกๆ คนจะได้ดูฟุตบอลที่สนุกมากขึ้น และมีความสุขอย่างแน่นอน อย่างไรก็พยายามรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ แล้วเรามาเจอกันที่ ชลบุรี สเตเดียม ตลอดซีซั่นใหม่เร็วๆ นี้ครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีชนินทร์ แซ่เอียะไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลนักกิฬาไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้