หน้าแรกแกลเลอรี่

กล้า+บ้าระห่ำ ผจก.เผยเอง "โตโน่" รับเงินเดือนจากราชบุรี 500 บาท

กล้า+บ้าระห่ำ ผจก.เผยเอง "โตโน่" รับเงินเดือนจากราชบุรี 500 บาท

ไทยรัฐออนไลน์

21 มิ.ย. 2564 13:10 น.

ผจก.ส่วนตัวของ "โตโน่" ภาคิน เผยเรื่องราวเบื้องหลังความทุ่มเทในการเป็นนักเตะภายใต้สังกัดราชันมังกร พร้อมกับรายได้ที่แฟนบอลรู้แล้วต้องอึ้งกันเป็นแถว

ข่าวแนะนำ

จากกรณีที่ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้อง-นักแสดงชื่อดังวัย 34 ปี เข้าร่วมซ้อมกับ ราชบุรี เอฟซี ในช่วงปรีซีซั่น ก่อนได้รับโอกาสใส่ชื่อร่วมทีม ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในกลุ่มแฟนบอลไทย

ล่าสุด คุณเมย์ ผู้จัดการส่วนตัวของ “โตโน่” ภาคิน ได้ออกมาระบายความรู้สึกผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมเผยถึงความทุ่มเทของนักร้องหนุ่มที่ต้องการพิสูจน์ขีดความสามารถของตัวเอง และรายได้ที่จากสัญญาระยะสั้นกับ “ราชันมังกร” ในช่วงของการเป็นนักเตะอาชีพ

"ชีวิตผู้จัดการอย่างฉันน กับชายบ้าระห่ำ ชื่อนายภาคิน!

ขับรถไปฝึกไปซ้อมถึงราชบุรี เช่าโรงแรมนอนเป็นเดือนๆ บางทีมีงานต้องทำ ไปกลับวันเดียวก็ไป อยากซ้อม อยากฝึก มีความสุขครับเจ้

พอได้ข้อเสนอให้เซ้นต์สัญญา เงินเดือนก็ไม่เอา! สโมสรบอกไม่ได้ ต้องใส่ในสัญญาเป็นกฎครับ โน่บอกได้ครับพี่ ใส่ไปเดือนละ500 บาทก็ได้ครับ #ทุกคนขำนึกว่าโน่พูดเล่น #แต่เจ้รู้ว่าโน่พูดจริง #เจ้ผมอยากช่วยเค้าถ้าผมสามารถช่วยได้

ตั้งแต่เป็นผจก.อยู่ด้วยกันมา จะเรียกว่าชินกับความบ้าระห่ำ ความใจๆฉบับโตโน่ ก็คงไม่ผิดเพราะร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมาตั้งแต่เดินเก็บขยะ ยันว่ายน้ำข้ามเกาะเป็นเกือบร้อยกิโล เราก็ทำกันมาแล้ววว แนวว่า You Jump I Jump "เอ็งโดดข้าโดด เอ็งทำข้าก็ทำด้วย"

มาถึงวันนี้ ตื่นเต้นนนนน ทั้งพี่ทั้งน้องล่ะค่ะ! วันที่โน่ต้องไปเข้าบับเบิ้ลเก็บตัว ร่วมการแข่งขันฟุตบอล AFC เจ้ขับรถไปส่งที่โรงแรมที่ใช้กักตัว เราต้องจอดรถด้านหน้า เพื่อเอาของลงและรอคนมารับโน่ไปสวอพ ตรวจหาเชื้อ Covid ก่อนเข้าเก็บตัว มาตราการณ์สุดเคร่ง กระเป๋าถูกเช็ดฉีดพ่นมีพนักงานมารับของไป แล้วก็พาโน่เดินเข้าไป โน่บอกว่าเจ้อีก18 วันเจอกันนะ เจ้บอกโน่ว่าสู้ๆนะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้คุ้มค่าทุกวินาทีนะ รักแกนะ โน่บอกรักครับเจ้ ก่อนกลับเจ้ก็ยังไม่วาย แอบถามทีมงานว่าเอาอาหารมาส่งได้ไหม ซื้อของมาให้ได้ไหม ฝากไปให้ก็ได้ไม่ต้องเจอตัว ทีมงานบอกไม่ได้ครับพี่เมษ์เป็นกฎรักษามาตรการความปลอดภัยเรื่องโควิด ทุกคนต้องอยู่แต่ในห้อง จะออกมาแค่เวลาซ้อมกับแข่งเท่านั้น อาหารการกินทุกสิ่งต้องมาจากภายในครับ ลดความเสี่ยงทุกทาง อีเจ้ช้อค! อ้าวตายแล้วน้องฉันจะอยู่ยังไงกินแบบไหน อิ่มไหม นอนหลับรึเปล่า555

รีบโทรไปหาโน่ทันที แกกกก ฉันคุยกับทีมงาน บลาๆๆ เล่าไปนั่นนี่โน่น จบที่โน่สวนกลับมาว่า เจ้ผมอยู่ได้ ไม่ต้องห่วงผมมมม ก็นะอีเจ้ก็แบบว่า.. ฟีลประมาณส่งลูกเข้าโรงเรียนประจำ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโน่โตโน่ ภาคินภาคิน คำวิลัยศักดิ์โตโน่ นักฟุตบอลราชบุรี มิตรผล เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้