หน้าแรกแกลเลอรี่

"กฤษฎา" ชี้ชัดการลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่คือความฝันของแข้งอคาเดมีทุกคน

"กฤษฎา" ชี้ชัดการลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่คือความฝันของแข้งอคาเดมีทุกคน

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2564 22:54 น.

"กฤษดา กาแมน" แข้งคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาชี้ชัดว่าการลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่คือความฝันของนักเตะอคาเดมีทุกคน

วันที่ 11 มิ.ย. 64 กฤษดา กาแมน ดาวเตะหมายเลข 5 ทัพ “ฉลามชล” อีกหนึ่งผลผลิต จากรั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี รับ ภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสก้าวขึ้นมา ลงเล่นให้กับ ทีมชุดใหญ่ ของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี วางเป้าพัฒนาศักยภาพตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อเป็นหนึ่งในขุมกำลังสำคัญ ในการไล่ล่าความสำเร็จ ในการแข่งขันฤดูกาลใหม่ ที่จะเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคมนี้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ กฤษฎา ออกมากล่าวว่า "การได้ลงเล่นให้กับ ทีมชุดใหญ่ คือ ความฝันของนักเตะอคาเดมี่ ทุกคนๆ มันจึงถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และ น่าภาคภูมิใจมากๆ สำหรับผม และครอบครัวของผม กับการได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับสโมสร ชลบุรี เอฟซี นับตั้งปี 2018 ที่ผ่านมา จนถึงเวลานี้ ผม รู้สึกเป็นเกียรติทุกครั้งที่ได้รับใช้สโมสรแห่งนี้ และได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรออกไปด้วย"

"ซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นการแข่งขันอีกปีที่มันคงจะไม่ง่ายแน่นอน ทุกๆ ทีม ต่างพัฒนาคุณภาพของสโมสร, การจัดการ และตัวผู้เล่น เพื่อหวังที่จะประสบความสำเร็จให้ได้ ชลบุรี เอฟซี ของเราก็เช่นกัน ดังนั้นผมก็จะพยายามฝึกซ้อม เพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ แก้ไขข้อผิดพลาดในปีที่ผ่านมา เพื่อให้สามารถช่วยทีมได้มากที่สุดในทุกครั้งที่ลงสนาม"

"ผมขอขอบคุณในทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผม เป็นแรงผลักดันสำคัญในการเชียร์ และ สนับสนุนสโมสรของเรา พวกเราทุกๆ คนจะสู้อย่างเต็มที่ เพื่อนำพาความสำเร็จที่รอคอยกลับมาให้ได้ ซึ่งก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสเจอกันเร็วๆ นี้ ที่ ชลบุรี สเตเดี้ยม ครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กฤษดา กาแมนชลบุรี เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้