หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี" ส่ง "ชาญณรงค์" ลัดฟ้าล่าฝันบินทดสอบฝีเท้าที่แดนกระทิงดุ

"ชลบุรี" ส่ง "ชาญณรงค์" ลัดฟ้าล่าฝันบินทดสอบฝีเท้าที่แดนกระทิงดุ

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2564 21:00 น.

"ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว" แข้งของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึก ไทยลีก 1 บินลัดฟ้าล่าฝันไปทดสอบฝีเท้ากับ "อัลคอร์คอน" ทีมในลีก เช กุนด้า เบ

วันที่ 11 มิ.ย. 64 "หนึ่ง" ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ดาวรุ่งฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ออกเดินทางไปล่าฝัน ที่ประเทศสเปนกับ สโมสรอัลคอร์คอน ทีมในลีก เช กุนด้า เบ ด้วยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เที่ยวบิน QR 833 เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 19.30 น. เจ้าหนึ่ง ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ดาวรุ่งวัย 20 ปี สโมสร ชลบุรี เอฟซี ออกเดินทางจาก สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เที่ยวบิน QR 833 เวลา 21.15 น. ก่อนไปต่อเครื่องประเทศกาตาร์ และมุ่งหน้าสู่จุดหมายที่ กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ซึ่งบรรยากาศก่อนการเดินทาง มีคุณพ่อคุณแม่ และครอบครัว พร้อมกับเพื่อนนักเตะ ฉลามชล เดินทางมาส่ง และให้กำลังใจ ดาวเตะฉลามชล ให้ผ่านการทดสอบฝีเท้าครั้งนี้ด้วยความสำเร็จ

โดย “หนึ่ง” ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ได้กล่าวผ่านทีมข่าว Chonburi Football Club.Com ก่อนการเดินทางว่า

“ผมรู้สึกดีใจกับการเดินทางในครั้งนี้มากครับ ส่วนเรื่องการวิตกนั้น ไม่มีครับ เพราะการเดินทางในครั้งนี้มีพี่ภูมิ ที่เป็นล่ามเดินทางไปด้วย ผมเดินทางไปต่อเครื่องที่ประเทศกาตาร์ และบินสู่เมืองมาดริด ทันที แต่การเข้าสเปนครั้งนี้ ไม่ต้องกักตัวครับ แต่พอไปถึงประเทศสเปน ก็ต้องฉีดวัคซีนทันที”

“ส่วนเรื่องการใช้ชีวิต ผมไม่วิตกอะไรมาก ส่วนเรื่องสภาพอากาศที่สเปนในตอนนี้ ก็คล้ายเมืองไทยครับ ประมาณ 30 องศา”

“การเตรียมตัวก่อนเดินทางผมก็ซ้อมกับทีม ชลบุรี เอฟซี ตามปกติครับ เพื่อรักษาสภาพร่างกายให้ดีที่สุด และความคาดหวังนั้น ผมก็ทำเต็มที่ สุดความสามารถ ถ้าจุดหมายของการทดสอบฝีเท้าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ผมก็ต้องยอมรับและเดินหน้าล่าฝันต่อไป แต่ผมก็ทำเต็มที่แน่นอนครับ ฝากถึงแฟนฉลามชล ให้กำลังใจผมด้วยครับ กับการเดินทางไปประเทศสเปนในครั้งนี้” ชาญณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาญณรงค์ พรมศรีแก้วชลบุรี เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกข่าวฟุตบอลอัลคอร์คอนเช กุนด้า เบ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้