หน้าแรกแกลเลอรี่

"ขอนแก่น ยูไนเต็ด" ตั้ง "คาร์ลอส" นั่งเฮดโค้ชลุยศึกไทยลีก

"ขอนแก่น ยูไนเต็ด" ตั้ง "คาร์ลอส" นั่งเฮดโค้ชลุยศึกไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

10 พ.ค. 2564 19:00 น.

"ขอนแก่น ยูไนเต็ด" เปิดตัว "คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์เรรา" ดีกรีโปร ไลเซนส์ เข้าทำหน้าที่ผู้ฝึกสอนของทีม ลุยศึกไทยลีก ฤดูกาล 2021-2022

วันที่ 10 พ.ค. 64 “บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดตัว “โค้ชคาร์ลอส” คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์เรรา (CARLOS EDUARDO PARREIRA) ดีกรีโปร ไลเซนส์ เข้ามาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนอย่างเป็นทางการ โดย คาร์ลอส เข้ามาพร้อมกับผู้ช่วยชาวบราซิล "ดิเอโก" (Diogo Figueira) ซึ่งจะเข้ามาทำงานร่วมกันกับทีมสตาฟฟ์โค้ชชุดปัจจุบัน ได้แก่ “โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้, "โค้ชแมน" ธนา ชะนะบุตร, "โค้ชวัฒน์" ศุภกร ฆารดา และ "โค้ชด้วง" อภิสิทธิ์ ด้วงช่วย

ข่าวแนะนำ

“บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร กล่าวว่า "ในช่วงที่ผ่านมาทีมงานของเราทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมทีมสำหรับไทยลีกครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร มีโค้ชฝีมือดีหลายคน ทั้งที่เสนอเข้ามา และทางเราติดต่อพูดคุยไป ซึ่งเมื่อเราพิจารณาแล้วเห็นว่าเพื่อเป็นการยกระดับทีมและตอบโจทย์รูปแบบการเล่นของทีมที่เราต้องการ จึงมาเป็น โค้ชคาร์ลอส ที่จะเข้ามาช่วยเรา จะมาทำงานร่วมกับโค้ชบอสและสตาฟฟ์โค้ชปัจจุบัน"

สำหรับ คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์เรรา ชาวบราซิล วัย 41 ปี มีผลงานคุมทีมในประเทศไทย เชียงราย ยูไนเต็ด และเชียงราย ซิตี้ 2017, เชียงใหม่ เอฟซี 2018, เชียงราย ยูไนเต็ด (ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค) 2019, เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 2020 และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (ผู้ช่วยโค้ช) 2020-21.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกขอนแก่น ยูไนเต็ดไทยลีก 1คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์เรรา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้