หน้าแรกแกลเลอรี่

“โค้ชอัจฉริยะ” ทำใจกับความพ่ายแพ้ในการเตะลูกโทษนัดชิง เอฟเอ คัพ

“โค้ชอัจฉริยะ” ทำใจกับความพ่ายแพ้ในการเตะลูกโทษนัดชิง เอฟเอ คัพ

วีเออาร์

16 เม.ย. 2564 05:01 น.

ลูกทีมทำได้ดี แต่ปิดเกมไม่ได้ “โค้ชอัจฉริยะ” สะสม พบประเสริฐ ทำใจกับความพ่ายแพ้ในการเตะลูกโทษนัดชิง เอฟเอ คัพ ที่อีกฝ่ายทำได้ดีกว่า หลังเกมจึงมีคำปลอบใจจากน้องๆนักข่าวว่า “ชลบุรี เล่นดี แต่เชียงราย ได้แชมป์” พอทำให้เจ้าตัวยิ้มออกมั่ง

He who would eat the nuts must first crack the shell. ผู้ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคจึงจะประสบความสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

ถึงตอนนี้ โควิดสายพันธุ์ทองหล่อ ลุกลามไปทั้งประเทศอย่างรวดเร็ว ตัวเลขไม่ต้องพูดถึง หลังสงกรานต์นี้คงเป็นหลักหมื่น ทั้งหมดนี้มาจาก ความไม่รับผิดชอบ คนบางกลุ่มเท่านั้น

ที่เมืองจีนหากมีคดีอื้อฉาวกับนักการเมืองหรือข้าราชการระดับสูงในสถานที่อโคจรต่างๆ วันรุ่งขึ้นจะถูกพักงาน ทันที เพราะนโยบายของผู้นำจีนมองว่านักการเมืองหรือข้าราชการไม่ควรเข้าไปในสถานที่อโคจรอย่างนี้ และต้องโดนสอบสวนก่อน

คำถาม คือคนเหล่านี้เอาเงินจากไหนไปเที่ยวคืนละเป็น แสนๆบาท หากตอบว่ามี คนเลี้ยง ก็ต้องตอบให้ได้ต่อว่า เลี้ยงเพราะอะไร และเอาเงินจากธุรกิจอะไรมาเลี้ยง กรณีแบบนี้โดนสาวยาวไปถึงสถานที่ อโคจร นั้นว่า ทุน มาจากไหน จ่ายภาษีครบหรือไม่ ส่วนในประเทศไทย แม้แต่ ไทม์ไลน์ ยังแตะไม่ได้เลย

ย้ายวิกจาก ไทยรัฐทีวี มาทำหน้าที่พากย์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ คู่ชิงฯ ให้ NBT2 HD เป็นการเฉพาะกิจเมื่อวันก่อน ทั้ง “โบโบ้” เกริกชัย คุณโฑ และ “เจ” วรปัฐ อรุณภักดี ทีมเวิร์กไหลลื่นมีอรรถรสในการชม จนประดาแฟนฟุตบอลยกนิ้วให้ ไม่เสียแรงที่ “จูเนียร์” วัชร วัชรพล นายใหญ่เทรนมากับมือ

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นวลพรรณ ล่ำซำ ในโอกาสที่ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบ ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาบริหารธุรกิจ ให้ในฐานะที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและเกื้อกูลสังคมไทยในมิติต่างๆ เชื่อกันว่า “ดร.แป้ง” น่าจะเป็น “ด็อกเตอร์” ที่สวยสง่าที่สุดในระดับท็อปทรีของฟ้าเมืองไทย

พบกันวันก่อน พล.ต.วสันต์ พึ่งสำเภา ลูกหม้อสนามมวยลุมพินีตั้งแต่สมัยยังเป็นวิกสังกะสี ดูอวบอั๋นขึ้นตามวัย แถมยังมีข่าวดีว่า “เสธ.ก้อง” ได้รับพระราชทานยศพลตรี และไปนั่งเก้าอี้รองนายสนามมวยฯด้วย ก็ต้องชื่นชมวิสัยทัศน์ พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผบ.ทบ. และ พล.อ.สุชาติ แดงประไพ นายสนามมวยลุมพินีที่มอบหมายภารกิจได้ถูกฝาถูกตัวจริงๆ

ปิดท้ายด้วยข่าวดีจาก “บิ๊กเตี้ย” อำนาจ สุนทรวัฒน์ เมื่อวันสงกรานต์ เพื่อนร่วมก๊วน บุญเชิด คิดเห็น อดีตบิ๊กกรมที่ดิน ทำโฮลอินวันได้ที่หลุม 13 ระยะ 153 หลา ด้วยเหล็ก 7 ที่สนามแถวปากช่อง ข่าวว่าหลังเล่น เพื่อนร่วมก๊วนพุงกาง เพราะ “บิ๊กเชิด” ฉลองไม่อั้น ดีว่าผับดังที่ ทองหล่อ ปิด ไม่งั้นคงได้ไปกระทบไหล่ “น้องฟ้า” 

วีเออาร์
klookwongnai@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์สะสม พบประเสริฐเอฟเอคัพชลบุรี เอฟซีสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดลูกโทษ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้