หน้าแรกแกลเลอรี่

"มูริลโล" ออกทะเล เปิดตัวซบชลบุรี เอฟซี ด้วยสัญญา 2 ปี

"มูริลโล" ออกทะเล เปิดตัวซบชลบุรี เอฟซี ด้วยสัญญา 2 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

12 เม.ย. 2564 22:15 น.

"เดนนิส มูริลโล" เปิดตัวร่วมทัพฉลามชลเรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาเบื้องต้นจำนวน 2 ปี ก่อนเดินทางกลับไปพักผ่อนที่บ้านเกิดในช่วงปิดซีซั่นไทยลีก

วันที่ 12 เม.ย.64 สโมสร ชลบุรี เอฟซี ประกาศคว้าตัว เดนนิส มูริลโล กองหน้าชาวบราซิเลียนวัย 28 ปี มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการในซีซั่นหน้า หลังแยกทางกับ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ไม่นาน

ข่าวแนะนำ

สำหรับ มูริลโล ได้ทำการเปิดตัวร่วมกับ "บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมฯ ก่อนเดินทางกลับไปพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศ บราซิลในช่วงปิดซีซั่น และจะเดินทางกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับทัพฉลามชลอีกครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในฤดูกาล 2021-22 ต่อไป

เดนนิส มูริลโล กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพฉลามชล ว่า “ผมรู้สึกดีกับการย้ายทีมครั้งนี้ และถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้เป็นร่วมส่วนหนึ่งของ ชลบุรี เอฟซี ทีมที่อุดมไปด้วยนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีมากมาย ผมชื่นชมในแนวทางการทำทีมของสโมสร ชื่นชมเป้าหมายในอนาคตที่ทีมได้วางเอาไว้ เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลที่รัก และให้การสนับสนุนสโมสรแห่งนี้”

"แน่นอน ผมมีเป้าหมายที่ต้องการช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมถึงการพยายามทำงานหนักเพื่อผลงานที่ดีของทีม”

"สวัสดีแฟนบอลชลบุรี เอฟซี ทุกคน แล้วพบกันที่ชลบุรี สเตเดี้ยม เร็วๆ นี้”

สำหรับ มูริลโล ย้ายมาค้าแข้งในไทยลีกตั้งแต่ปี 2016 กับ สิงห์ เชียงรายฯ ยูไนเต็ด, ซุปเปอร์ พาวเวอร์ฯ (ยืมตัว), พีทีที ระยอง, หนองบัว พิชญ เอฟซี, พีทีที ระยอง และนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยในซีซั่นที่ผ่านมายิงไป 21 ประตู จากการลงสนาม 28 นัด และทำแฮตทริกได้ถึง 3 ครั้ง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดนนิส มูริลโลชลบุรี เอฟซีฉลามชลไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ไทยพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้