หน้าแรกแกลเลอรี่

เปิดฉากแล้ว ศึกยังครีเอเตอร์ เซาท์เทิร์น เอฟเอ คัพ ครั้งที่ 1

เปิดฉากแล้ว ศึกยังครีเอเตอร์ เซาท์เทิร์น เอฟเอ คัพ ครั้งที่ 1

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 15:40 น.

เปิดฉากขึ้นแล้ว สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ยังครีเอเตอร์ เซาท์เทิร์น เอฟเอ คัพ ครั้งที่ 1 ที่จัดขึ้นโดย บริษัท ยังครีเอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ และสมาคมสานฝันการศึกษาชายแดนใต้ โดยเมื่อวันที่ 2 เม.ย.เป็นเกมรอบแรก มีทั้งสิ้น 6 คู่

ที่สนามฟุตบอลเขารูปช้าง (ภายใน กศน.ภาคใต้) คู่แรก นายหัวอาร์ม ทีมดังจากพัทลุง ลงพบกับ ชมรมฟุตบอลสวนตูน ซึ่งเกมในเวลาทำอะไรกันไม่ได้สกอร์เสมอกัน 0-0 ต้องยิงจุดโทษตัดสิน และชมรมฟุตบอลสวนตูน แม่นกว่าเอาชนะไป 4-2 ผ่านเข้ารอบต่อไป

อีกคู่ทาง ตะลา เอฟซี ดุถล่มเอาชนะ เสือใต้ ยูไนเต็ด 3-1 จากการยิงของ อาดิษ ตามาด น.16 อับดุลวารีส เพียรสกุล น.48 สักกรียา ตาเดอิน น.86 ส่วนเสือใต้ได้จาก เอกลักษณ์ บุตรราช น.88

ที่สนาม ม.ราชภัฏสงขลา คู่แรก I Bank by illias จากปัตตานี พบกับ อิงคยุทธ เอฟซี จากนครศรีธรรมราช และเป็น แข้งจากปัตตานี ที่เอาชนะไปได้ 2-0 จากลูกยิงของ ฮาหมัดอามือรี ลาเตะ น.83 และ อับดุลเลาะห์ กูโน น.90+5

และคู่ท้าย สงขลา เอฟซี ยู -23 เฉือนชนะ นาทวีวายาคม 1-0 จากประตูชัยของ ธาราทิพย์ เส็นสาแร๊ะ น.55

สำหรับโปรแกรมในวันที่ 3 เม.ย.จะมีอีก 2 คู่ในรอบแรก เวลา 13.30 น. นครศรี ยูไนเต็ด พบ ร.ร.ละงูพิทยาคม และเวลา 16.00 น. Young Singh United พบกับ ร.ร.มัธยมสุไหงปาดี ที่สนามเขารูปช้าง (กศน.ภาคใต้) ถ่ายทอดสดทางเพจ Young Singh United ทั้ง 2 คู่

วิดีโอแนะนำ

ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
05:17

ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง