หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาริโอ" โยนความกดดันใส่บุรีรัมย์ ก่อนเกมบิ๊กแมตช์เอฟเอ คัพ

"มาริโอ" โยนความกดดันใส่บุรีรัมย์ ก่อนเกมบิ๊กแมตช์เอฟเอ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 11:55 น.
Closed in: 30

"โค้ชโอ้" กุนซือเมืองทองฯ เล่นจิตวิทยาก่อนเกมรอบ 8 ทีมเอฟเอ คัพ โดยยืนยันว่า "ปราสาทสายฟ้า" จะเป็นฝ่ายที่ต้องเจอกับความกดดันมากกว่า ในเกมวันเสาร์นี้

ความพร้อมก่อนช้าง เอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2020 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก ฤดูกาล 2020 จะเปิดสนาม ช้าง อารีนา รับการมาเยือนของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น.

ข่าวแนะนำ

มาริโอ ยูรอฟสกี หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ผมคิดว่าเกมนี้จะออกมาสวยงามแน่นอน ตอนนี้ฟุตบอลไทยลีกจบลงไปแล้ว เราต้องมีสมาธิและทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด นี่เป็นเกมที่ใหญ่ เราก็พร้อมที่จะลงสนามในเกมนี้ แน่นอนว่าเรามีความกระหายที่จะเอาชนะ และผ่านเข้ารอบต่อไป"

"สภาพความพร้อมของทีมในตอนนี้ ทีมจะขาด ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ ที่ไม่น่าจะพร้อมเกมนี้ แต่ต้องรอดูกันอีกที เราพยายามฟื้นฟูร่างกายของเขา แต่ในมุมมองผมคิดว่าไม่น่าจะพร้อม ส่วนการชนะบีจีในเกมปิดซีซั่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจไหม ผมคิดว่ามันน่าจะแค่แสดงให้เห็นว่าเมืองทองเป็นทีมที่ดี และการเจอกับบุรีรัมย์จะเป็นเกมที่แตกต่างกัน ผมหวังว่าทุกอย่างจะลื่นไหลในเกมนี้ เราต้องมีสมาธิ"

"พวกเขาได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน และต้องการแชมป์รายการนี้ หลังพลาดแชมป์ไทยลีก ผมมองว่าในมุมนี้เรามีความกดดันน้อยกว่าพวกเขา แต่เราไม่ได้กดดันอะไร ผมเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมนี้มันจะเป็นเกมที่ยาก"

"ส่วนเรื่องสถิติระหว่างผมกับ (อเล็กซานเดร) กามา ผมคิดว่าเขาคือหนึ่งในโค้ชต่างชาติที่ดีที่สุดในประเทศไทย สถิติการเจอกันของผมกับเขาไม่ได้สำคัญเลย ผมยังคงให้ความเคารพในตัวกามาอย่างเต็มที่ เขาคือโค้ชระดับท็อป และเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องสถิติวันใดวันหนึ่งมันก็ต้องถูกทำลาย เราไม่ได้สนใจเรื่องนี้ เราแค่พยายามมีสมาธิกับเกม และพยายามทำผลงานให้ออกมาดี" โค้ชโอ้ ปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาริโอ ยูรอฟสกีเมืองทองเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดช้าง เอฟเอ คัพข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้