หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาริโอ" โยนความกดดันใส่บุรีรัมย์ ก่อนเกมบิ๊กแมตช์เอฟเอ คัพ

"มาริโอ" โยนความกดดันใส่บุรีรัมย์ ก่อนเกมบิ๊กแมตช์เอฟเอ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 11:55 น.

"โค้ชโอ้" กุนซือเมืองทองฯ เล่นจิตวิทยาก่อนเกมรอบ 8 ทีมเอฟเอ คัพ โดยยืนยันว่า "ปราสาทสายฟ้า" จะเป็นฝ่ายที่ต้องเจอกับความกดดันมากกว่า ในเกมวันเสาร์นี้

ความพร้อมก่อนช้าง เอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2020 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก ฤดูกาล 2020 จะเปิดสนาม ช้าง อารีนา รับการมาเยือนของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น.

มาริโอ ยูรอฟสกี หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ผมคิดว่าเกมนี้จะออกมาสวยงามแน่นอน ตอนนี้ฟุตบอลไทยลีกจบลงไปแล้ว เราต้องมีสมาธิและทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด นี่เป็นเกมที่ใหญ่ เราก็พร้อมที่จะลงสนามในเกมนี้ แน่นอนว่าเรามีความกระหายที่จะเอาชนะ และผ่านเข้ารอบต่อไป"

"สภาพความพร้อมของทีมในตอนนี้ ทีมจะขาด ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ ที่ไม่น่าจะพร้อมเกมนี้ แต่ต้องรอดูกันอีกที เราพยายามฟื้นฟูร่างกายของเขา แต่ในมุมมองผมคิดว่าไม่น่าจะพร้อม ส่วนการชนะบีจีในเกมปิดซีซั่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจไหม ผมคิดว่ามันน่าจะแค่แสดงให้เห็นว่าเมืองทองเป็นทีมที่ดี และการเจอกับบุรีรัมย์จะเป็นเกมที่แตกต่างกัน ผมหวังว่าทุกอย่างจะลื่นไหลในเกมนี้ เราต้องมีสมาธิ"

"พวกเขาได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน และต้องการแชมป์รายการนี้ หลังพลาดแชมป์ไทยลีก ผมมองว่าในมุมนี้เรามีความกดดันน้อยกว่าพวกเขา แต่เราไม่ได้กดดันอะไร ผมเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมนี้มันจะเป็นเกมที่ยาก"

"ส่วนเรื่องสถิติระหว่างผมกับ (อเล็กซานเดร) กามา ผมคิดว่าเขาคือหนึ่งในโค้ชต่างชาติที่ดีที่สุดในประเทศไทย สถิติการเจอกันของผมกับเขาไม่ได้สำคัญเลย ผมยังคงให้ความเคารพในตัวกามาอย่างเต็มที่ เขาคือโค้ชระดับท็อป และเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องสถิติวันใดวันหนึ่งมันก็ต้องถูกทำลาย เราไม่ได้สนใจเรื่องนี้ เราแค่พยายามมีสมาธิกับเกม และพยายามทำผลงานให้ออกมาดี" โค้ชโอ้ ปิดท้าย.

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง