หน้าแรกแกลเลอรี่

รถแห่มา "หนองบัวพิชญฯ" ปิดเมืองฉลองแชมป์ไทยลีก 2 วันที่ 3 เมษายนนี้

รถแห่มา "หนองบัวพิชญฯ" ปิดเมืองฉลองแชมป์ไทยลีก 2 วันที่ 3 เมษายนนี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 17:59 น.

หนองบัวพิชญ เอฟซี เตรียมแห่ถ้วยฉลองแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 รอบเมือง วันเสาร์ที่ 3 เมษายนนี้ ด้าน "มาดามจอย" สุดปลื้มผงาดแชมป์ตามเป้า

วันที่ 1 เม.ย. 64  "พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี แชมป์ศึกลูกหนัง "เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ" หรือศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 และว่าที่สมาชิกใหม่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า เตรียมจัดงานฉลองแชมป์ และมีกิจกรรมแห่ถ้วยแชมป์รอบเมืองหนองบัวลำภู เพื่อให้แฟนคลับได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของทีมในฤดูกาลนี้

ด้าน "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรกล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องกราบขอบพระคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกท่าน ที่ให้การดูแลสโมสรเราเป็นอย่างดีตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ในสภาวะของการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 แต่สปอนเซอร์กลับไม่มีใครถอยหนี และพร้อมหนุนหลังทีมจนมาถึงวันนี้ได้ นอกจากนี้ก็ต้องขอขอบคุณคณะนักกีฬาและทีมงานสตาฟ์ฟโค้ช ที่ร่วมแรงร่วมใจกันพาทีมไปสู่เป้าหมายในการเลื่อนชั้นได้สำเร็จ สิ้นสุด 6 ปีที่พวกเรารอคอย"

รองประธานพญาไก่ชนกล่าวต่อว่า "สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้จริงๆ ก็คือแฟนบอล ที่คอยอยู่เคียงข้างไม่ไปไหน เป็นกำลังใจสำคัญให้ทีมเราก้าวขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้ตามเป้าหมายที่วาดฝันไว้ ก็ขอมอบความสำเร็จนี้ให้กับแฟนบอลชาวหนองบัวลำภูทุกท่าน ส่วนฤดูกาลหน้ากับภารกิจในการสู้ศึกไทยลีก 1 ยืนยันว่าพร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่ เพื่อชื่อเสียงและศักดิ์ศรีของทีมฟุตบอลจังหวัดหนองบัวลำภูค่ะ"

กิจกรรมแห่ถ้วยแชมป์จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป เริ่มออกสตาร์ตกันที่สนามหญ้าเทียมสโมสร ผ่านตลาดไนต์ สี่แยกไฟแดง ก่อนจะไปเปิดผ้าคลุมถ้วยแชมป์ที่ศาลสมเด็จพระนเรศวร

จากนั้นจะไปที่สี่แยกไฟแดงตลาดแม่สำเนียง ต่อด้วยแยกโรงพยาบาลวีระพล และสี่แยกแว่นท็อปเจริญ สิ้นสุดที่สนามพิชญ สเตเดี้ยม บริเวณจุดมิกซ์โซน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมกันถ่ายภาพกับคณะนักกีฬาและผู้บริหารอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยพิธีการบนเวที ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
04:58

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง