หน้าแรกแกลเลอรี่

ระทึกเว่อร์ ฝูงสุนัขไล่กัด "จอง จินลี" ยูทูบเบอร์เกาหลี นักบอลศุลกากร (คลิป)

ระทึกเว่อร์  ฝูงสุนัขไล่กัด "จอง จินลี" ยูทูบเบอร์เกาหลี นักบอลศุลกากร (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 17:05 น.

จอง จินลี แข้งยูทูบเบอร์เกาหลี ของศุลกากร ยูไนเต็ด เผยคลิปถูกฝูงสุนัข 8 ตัว ไล่กัดขณะออกกำลังกายที่สุพรรณบุรี โดยเจ้าตัวยอมรับว่า สุดฮา เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต

"จอง จินลี" เจ้าของแชนแนลยูทูบ Jfootball ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 220,000 คน และปัจจุบันเป็นนักฟุตบอลของทีม MOF ศุลกากร ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2 ได้ทำคลิปวิดีโอที่มีชื่อคลิปว่า "What happens? if you run when you meet eight dogs?" ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอที่แข้งรายนี้ไปออกกำลังกายที่ชนบทแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี  

ในคลิปบอกเล่าเรื่องราววิถีชีวิตในชนบท มีทั้งการวิ่งผ่านท้องนา, ฝูงเป็ด และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวได้เจอสุนัขตัวหนึ่งนอนอยู่กลางถนน จากนั้นก็กลับมีฝูงสุนัขรวมทั้งสิ้น 8 ตัวที่วิ่งไล่ตามเขา ซึ่งเขาบอกว่า นี่ถือเป็นประสบการณ์ระทึกที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตที่ไม่เคยเจอมาก่อน  แต่เขาก็ได้เจอกับเด็กๆท้องถิ่น ที่สอนว่า สุนัขตัวไหนควรที่จะเล่นด้วยหรือไม่ควรเล่นด้วย และเขาเองยังให้ดอกไม้เป็นขอขวัญกับเขา ซึ่งถือเป็นภาพที่น่าประทับใจ

สำหรับ "จอง จินลี" ปัจจุบันได้ลงสนามกับเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ในไทยลีก 2 ไปแล้ว 4 เกม โดยเขาเคยเป็นนักเตะทีมปูซาน ไอ-ปาร์ค ในลีกรองของเกาหลีใต้ ปี 2018 ปัจจุบันเขาได้ทำคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอลที่มียอดวิวหลักแสนเกือบทุกคลิป.

วิดีโอแนะนำ

“อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ
05:38

“อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง