หน้าแรกแกลเลอรี่

ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ สิงห์เจ้าท่า เป็นต่อ ตราด เอฟซี แต่ทำได้แค่เสมอแบบไร้สกอร์

วีเออาร์
23 ก.พ. 2564 05:01 น.
SHARE

ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเจ้าบ้านไม่ชนะเลยทั้ง 4 คู่ ที่น่าผิดหวังที่สุดคือ สิงห์เจ้าท่า เพราะเป็นต่อ ตราด เอฟซี ทีมรองบ๊วยบานเบอะแต่ทำได้แค่เสมอแบบไร้สกอร์ ชะตากรรมของ โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ จะเป็นอย่างไรต่อไปขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ นางฟ้านวลพรรณ ล่ำซำ แต่เพียงผู้เดียว นี่คือเส้นทางที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของ โค้ชอาชีพ ทุกคน

“Strike while the iron is hot. น้ำขึ้นให้รีบตัก” ลืมเลือนเหมือนคลื่นกระทบฝั่งกับกรณีที่ ศรีสุวรรณ จรรยา ยื่นคัดค้านการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ และพร้อมทั้ง “แฉ” ความไม่ชอบมา พากลในการบริหารงานที่ผ่านมา และยังพยายามจะคืนสู่อำนาจให้ได้

ข่าวแนะนำ

ถึงตอนนี้ กรรมาธิการกีฬาของสภาผู้แทนราษฎร ที่มี บุญลือ ประเสริฐโสภา เป็นประธานสั่งรื้อฟื้นให้มีการชี้แจงในหลายประเด็นเด็ดๆที่สังคมให้ความสนใจ และได้มือดีๆ อย่าง วิวัฒน์ชัย โหตระไวศยะ รองประธาน กรรมาธิการฯ มาช่วยอีกแรง งานนี้ไม่มีมวยล้มสมยอม เงียบหายไปกับสายลมแน่นอน

ใครติดตามเรื่องนี้อยู่ พรุ่งนี้ (24 ก.พ.) หมุนไปที่คลื่นเอฟเอ็ม 99 แอคทีฟ เรดิโอ อสมท ฟังเสียงให้สัมภาษณ์สดๆของ บุญลือ ประเสริฐโสภา ในช่วง “สปอร์ต เอกซ์คลูซีฟ” ออกอากาศทั่วประเทศ ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป

โอกาสดีๆอย่างนี้ไม่มีอีกแล้ว เสียดายแทน โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน ที่พาทีม แข้งเทพ บุกไปเอาชนะ ทีมโรงงานแก้ว บีจีพียู ไม่ได้ทั้งๆที่ตัวเก่งของทีมเจ้าบ้านพากันเจ็บระนาวกราวรูด เลยอดเป็นทีมแรกที่หยุดสถิติไร้พ่ายของทีมเพื่อนรัก ดุสิต เฉลิมแสน

ไทยลีก จะดูสนุกก็ต้องอาศัยผู้บรรยายสายตรงที่รอบรู้เรื่องราวของฟุตบอลไทยแบบเข้าถึงข้อมูล จริงๆวันเสาร์ที่ผ่านมามีคนฝากชม ยุทธชัย จิระขวัญฉาย กับ สมยศ แดงยวน แห่ง MCOT HD ช่อง 30 มาว่าคุณภาพคับจอ ข้อมูลแน่นเปรี๊ยะ ก็ขอให้รักษามาตรฐานนี้ไว้ให้ดี

ไทยลีก มิดวีก วันนี้ มี 2 คู่ แต่ที่น่าดูคือคู่ที่ การท่าเรือฯ ไปเยือน กิเลนผยอง ฝ่ายเจ้าบ้านขาขึ้น ส่วนทีมเยือนขาลง คงต้องกู้ชื่อคืนมาให้เร็วที่สุด แมตช์นี้ 4 ดาว

ส่วนพรุ่งนี้มีหลายคู่ แต่แฟนบอลโฟกัสไปที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับมือทีมเก่งแชมป์เก่า เชียงราย ยูไนเต็ด ส่วนจะได้ดูผ่านช่องทางไหน ยุคนี้ต้องไปสืบเสาะกันเอาเอง

วีเออาร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ไทยลีกสิงห์เจ้าท่าตราด เอฟซีบุญลือ ประเสริฐโสภาวิวัฒน์ชัย โหตระไวศยะ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้