หน้าแรกแกลเลอรี่

เอฟซี ริวกิว ทีมดังเจลีก-ทู ประกาศคว้า "สิทธิโชค ภาโส" ร่วมทัพ

เอฟซี ริวกิว ทีมดังเจลีก-ทู ประกาศคว้า "สิทธิโชค ภาโส" ร่วมทัพ

ไทยรัฐออนไลน์

19 ก.พ. 2564 14:20 น.

เอฟซี ริวกิว ทีมชื่อดังในศึกฟุตบอล เจทู ได้ทำการคว้าตัว สิทธิโชค ภาโส กองหน้าดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทยของ ชลบุรี เอฟซี ไปร่วมทัพเรียบร้อย และจะสวมเสื้อหมายเลข 33  โดยเป็นการค้าแข้งในญี่ปุ่นครั้งที่ 2 หลังเจ้าตัวเคยค้าแข้งกับ คาโกชิมา ยูไนเต็ด ในปี 2017 

สิทธิโชค ภาโส ได้เปิดเผยผ่านทางเพจเจลีกว่า "สวัสดีครับ ผมชื่อ สิทธิโชค ภาโส รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาร่วมทีม เอฟซี ริวกิว ครับ ทั้งนี้ผมต้องขอขอบคุณสโมสร เอฟซี ริวกิว ที่ให้โอกาสในครั้งนี้ รวมถึงทุกๆคนที่สโมสรชลบุรี เอฟซี ที่คอยดูแลผมในตลอดที่ผ่านมา

หลังจากนี้จะเดินทางไปร่วมทีมให้ได้เร็วที่สุด และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนความคาดหวังของแฟนบอลซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดมากที่ยังไม่สามารถไปร่วมทีมได้ทันทีจากสถานการณ์ COVID-19 ในตอนนี้ แต่ก็จะเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อที่จะปรับตัวได้ทันทีเมื่อไปถึงที่นั่น

การไปเล่นที่ เจลีก ครั้งนี้จะเป็นรอบที่ 2 ของผม ซึ่งต่างจากครั้งที่แล้วที่มีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง จึงเฝ้ารอวันที่จะได้เดินทางไปที่ โอกินาว่า เป็นอย่างยิ่งครับ อยากจะไปพบทุกคนในสโมสร รวมถึงแฟนบอลโดยเร็ว แล้วกล่าวคำทักทายว่า “ไฮ ซาย” ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบกับทุกๆ คนที่ โอกินาว่า และขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”

สำหรับ เอฟซี ริวกิว เลื่อนชั้นจากเจลีก 3 ขึ้นสู่ เจลีก 2 ในปี 2018 โดยในปี 2019 จบอันดับที่ 14 และปี 2020 จบอันดับที่ 16 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิทธิโชค ภาโสเอฟซี ริวกิวเจลีกเจลีกทูไทยลีกชลบุรี เอฟซีย้า สิทธิโชค

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้