หน้าแรกแกลเลอรี่

“ดัง วานลัม” กรณีผิดสัญญา เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่างฝ่ายต่างกล่าวหากัน

วีเออาร์
19 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

น่าสนใจติดตามว่า ที่สุดแล้ว กรณีผิดสัญญา ที่ อันเดรย์ กรูซิน เป็นทั้ง โจทก์ และเป็นทั้ง จำเลย ที่ต่างฝ่ายต่างกล่าวหากันนั้น ถ้าเรื่องราวไปถึง ฟีฟ่า แล้ว ทางองค์กรลูกหนังโลกจะชี้ขาดอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป

No man is happy who does not think himself so. สุขหรือทุกข์อยู่ที่ใจ

ข่าวแนะนำ

พิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 46 ของ โจเซฟ โรบิเนตต์ ไบเดน จูเนียร์ ในวันพรุ่งนี้ (20 มกราคม) จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง เป็นหัวข้อสนทนาในสภากาแฟของคนทั้งโลก

ในขณะที่เงินสด 100 ล้าน พระเครื่องเบญจภาคี 1 ชุด ไปเกี่ยวอะไรกับการระบาดรอบใหม่ของ โควิด-19 ก็คือหัวข้อ Gossip ยอดฮิตของสภากาแฟแห่งเมืองสยามในขณะนี้เช่นกัน

ฟุตบอล ไทยลีก จะกลับมาเล่นได้ไหม เมื่อไหร่ หรือจะตัดจบกันไปเลย นี่คือ คำถาม ที่ สโมสร สปอนเซอร์ ผู้เล่น แฟนบอล และ สื่อมวลชน อยากได้ คำตอบ จากผู้รับผิดชอบ

อั้นไม่อยู่แล้ว สำหรับ ระยอง เอฟซี เมื่อ มาซามิ ทากิ เฮดโค้ช สั่งยุติการฝึกซ้อมเพราะเครียดที่ลูกทีมไม่ได้รับเงินเดือน โดยที่ สรณ์ณวิชญ์ แทนไธสง ผู้จัดการทีม ก็ออกมายอมรับสภาพว่า ถังแตก เพราะเกมยืดเยื้อมาถึง 15 เดือนแล้ว

การออกมามีปัญหากับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ของ อันเดรย์ กรูซิน เอเย่นต์ของ ดัง วานลัม นับว่าเป็นความกล้าหาญชาญชัยอยู่เหนือความคาดหมายของคนในแวดวงลูกหนังบ้านเราอย่างยิ่งยวด เพราะที่ผ่านมา สโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง เมืองทองฯ ยังไม่เคยมีใครกล้า ลูบคม ถึงขนาดนี้มาก่อน

ขอแสดงความยินดีกับ “เจ้าบอย” ฉัตรชัย บุตรพรหม ที่สร้างสถิติ คลีนชีท สูงสุดใน ลีกอาเซียน โดยไม่เสียประตูเลยถึง 10 นัด จากการเล่นทั้งหมด 16 นัด นี่ย่อมต้องไม่มองข้ามผลงานของ อันเดรส ตูเญซ อีรฟาน ฟานดี และ วิคเตอร์ คาโดโซ 3 ปราการหลังของทีมด้วย

ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา จ๊ะเอ๋กับ ธรรมนูญ ตระกูลยุทธชัย แห่ง ออล สตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ เมื่อวันก่อน เจ้าตัวเผยกำลังนับถอยหลังวันสิ้นสุดการดำเนินธุรกิจที่ยาวนานตลอด 20 ปี ในเดือนกรกฎาคมนี้ เหลือไว้แต่ ตำนานแห่งความทรงจำ ของบรรดา ขากอล์ฟไฮโซ ทุกเพศทุกวัย ที่เคยใช้สถานที่แห่งนี้เฮฮาปาร์ตี้กันอย่างรื่นเริงบันเทิงใจ...So long Farewell

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดัง วานลัมอันเดรย์ กรูซินเมืองทอง ยูไนเต็ดผิดสัญญาคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ฟีฟ่า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้