ไลฟ์สไตล์
100 year

“แม่โจ้ ยูไนเต็ด” ยื่นจดหมายถึง “เอฟเอ ไทยแลนด์” ไม่ยอมรับ มติการตัดจบลีก

วีเออาร์12 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

เพิ่งเขียนไปว่า เรื่องการตัดจบ ไทยลีก 3 อาจจะมีปัญหาตามมา ล่าสุด แม่โจ้ ยูไนเต็ด ยื่นจดหมายรักถึง เอฟเอ ไทยแลนด์ ไม่ยอมรับ มติการตัดจบลีก ที่ทำให้ เสียสิทธิ์ แข่งรอบแชมเปียนส์ลีก

To accomplish great deeds one must have knowledge as well as courage. ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อยู่ที่กำลังใจและปัญญา

ข่าวแนะนำ

@ การเปลี่ยนแปลง นำมาสู่อีกการเปลี่ยนแปลงหนึ่งถือเป็นเรื่องปกติก็จริง แต่ใครจะไปคิดว่าการเปลี่ยน นายกลอนเทนนิสฯ และ นายกเทเบิลเทนนิสฯ คนใหม่ สุดท้ายแล้ว จะทำให้หลายสิ่งหลายอย่าง เปลี่ยนแปลง ไปอย่างไม่น่าเชื่อ

@ ขณะเดียวกับที่ กิตตน์สมบัติ เอื้อมมงคล ลุกจากเก้าอี้นายกลูกสักหลาดไป มีผลให้ บอร์ดการกีฬาฯ โดยตำแหน่งผู้แทนสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย ว่าง และต้องมี การเลือกตั้ง คนใหม่เข้ามาแทน

@ ในห้วงเวลาใกล้ๆกันเมื่อ ณัฐวุฒิ เรืองเวส ยื่นใบลาออกจากรองผู้ว่า กกท. เพื่อไปรับตำแหน่ง นายกลูกเด้ง กระบวนการสรรหาผู้มานั่งเก้าอี้แทน รองตูนก็จะต้องขับเคลื่อนทันทีเช่นกัน

@ ในส่วนของบอร์ด กกท. นั้น ตอนนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว มีชื่อของ ผศ.ชาญชัย สุขสุวรรณ นายกยิวยิตสูคนใหม่ป้ายแดง ขันอาสามาร่วมวงด้วย ปูมหลัง อ.แก้ว คนนี้เป็นอดีตนักยูโดโอลิมปิก เป็นครูบาอาจารย์ เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ขาดแค่ประสบการณ์

@ อีก 2 ชื่อคือ น.ต.ศรายุทธ พัฒนศักดิ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการยิมนาสติก กับ ณัฐวุฒิ เรืองเวส ที่คลุกคลีวงการกีฬามาในหลายบทบาท เมื่อลุกออกมาจากฝ่ายบริหาร ก็สนใจจะมากำกับดูแลนโยบายถ้าได้เป็นก็ถือว่า ครบเครื่องต้มยำ

@ งานนี้ถ้า เคลียร์ กันไม่ดีมีสิทธิ์จะ ยุ่งเหมือนฝอยขัดหม้อ ประเด็นสำคัญคือต้องบูรณาการระหว่างระเบียบ กับ การลงมติ ให้ไปกันได้ด้วยดี และเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่าย นี่คือบทพิสูจน์วุฒิภาวะที่ กรวีร์ ปริศนานันทกุล ในฐานะคีย์แมนงานนี้จะต้องแบกรับ

@ โชคดีที่ในปัจจุบันทีมฟุตบอลไทยลีก ไม่ได้รับเงินสนับสนุนจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานราชการเหมือนในอดีตแล้ว ไม่งั้นคงจะได้เห็น แม่โจ้ ยูไนเต็ดฟ้องขอให้ ศาลปกครอง ออกคำสั่ง คุ้มครองชั่วคราว แล้วก็ลากยาวกันไปอีกหลายปีแน่นอน

วีเออาร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ไทยลีกบอลไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกแม่โจ้ ยูไนเต็ดเอฟเอไทยแลนด์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 23:52 น.