หน้าแรกแกลเลอรี่

"กามา" ติง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ใช้โอกาสเปลือง เกมบุกเฉือนประจวบฯ

"กามา" ติง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ใช้โอกาสเปลือง เกมบุกเฉือนประจวบฯ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
19 ธ.ค. 2563 03:39 น.

อเล็กซานเดร กามา กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงติงแข้งปราสาทสายฟ้า โอกาสเยอะ แต่ยิงประตูเพิ่มไม่ได้ ในเกมบุกชนะ พีที ประจวบ เอฟซี ศึกไทยลีกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

วันที่ 19 ธ.ค. 63 ความเคลื่อนไหวหลังจบการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกมส่งท้ายเลกแรก "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกมาเอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี ไป 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก ศุภชัย ใจเด็ด ในนาทีที่ 14 ทำให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนไปครอง พร้อมขยับไปมี 23 คะแนน จากการลงสนาม 15 นัด

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ครึ่งแรกเราคุมเกมได้ทั้งหมด ครองบอลเยอะ โอกาสยิงประตูของเรามีเยอะมาก แต่เราไม่สามารถที่จะปิดเกมได้ตั้งแต่ในครึ่งเวลาแรก พอกลับมาเล่นครึ่งหลัง เราก็มีโอกาสที่จะยิงเพื่อปิดเกม แต่เราก็ทำไม่ได้ ส่วนกรรมการก็ทำหน้าที่ได้ดี แต่จริงๆ แล้วการดู VAR บางจังหวะมันก็ไม่มีอะไร การได้ 3 คะแนนวันนี้ ผมคิดว่าเราสมควรที่จะได้มันกลับออกมา”

กุนซือชาวบราซิล เปิดเผยต่ออีกว่า “การไม่เปลี่ยนตัวผู้เล่นเกมนี้ ผมมองว่าครึ่งหลังเป็นเกมที่หนักและยาก แต่มันก็ไม่จำเป็นที่เราจะต้องเปลี่ยนใคร ผมกลัวเปลี่ยนนักเตะลงไปแล้วปรับตัวกับเกมได้ช้า มันจะทำให้เรามีปัญหาเอง ซึ่งนักเตะเราทุกคนซ้อมมาเพื่อพร้อมที่จะเล่นเต็ม 90 นาทีอยู่แล้วครับ”.

วิดีโอแนะนำ

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์"  5 นัดหลังสุด
02:13

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์" 5 นัดหลังสุด