หน้าแรกแกลเลอรี่

"สรรวัชญ์" ชี้ความผิดพลาด จะเป็นตัวชี้ขาดเกมแบงค็อก-บุรีรัมย์

"สรรวัชญ์" ชี้ความผิดพลาด จะเป็นตัวชี้ขาดเกมแบงค็อก-บุรีรัมย์

ไทยรัฐออนไลน์

11 ธ.ค. 2563 11:30 น.

มิดฟิลด์เชิงสูงของทีมแข้งเทพเชื่อว่าความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นตัวชี้ขาดผลการแข่งขัน ในเกมบิ๊กแมตช์ที่ทรู แบงค็อก จะเปิดบ้านรับมือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้


ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 14 คู่ระหว่าง “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 จะเปิดสนาม ทรู สเตเดียม พบกับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 8 ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น.

สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางตัวเก่ง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวก่อนเกมว่า "การเจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่เกมที่ง่ายอยู่แล้ว ต่อให้ปีนี้ บุรีรัมย์ จะทำผลงานได้ไม่ดี แต่ บุรีรัมย์ ก็ยังคงเป็นบุรีรัมย์"

"ส่วนสภาพทีมบียูตอนนี้ มันบอกไม่ได้หรอกว่ามันดีขึ้นกว่าตอนออกสตาร์ทหรือไม่ เพราะโค้ชแต่ละคนมีความแตกต่างออกไป แต่ผมรู้สึกว่าการเข้ามาของโค้ชแบน (ธชตวัน) กำลังพยายามแก้ไขปัญหา และพยายามเพิ่มรายละเอียดในการเล่นให้กับเรามีมิติมากขึ้น"

"เราพูดไม่ได้หรอกว่า จุดอ่อนของเราอยู่ตรงไหน สิ่งสำคัญคือเราต้องพยายามทำตามที่ซ้อม เล่นตามแท็คติก ซึ่งตอนนี้ทาง โค้ชแบนพยายามใส่เรื่องรายละเอียดการเล่นให้กับเรา ทั้งเกมรุกและเกมรับ"

"สำหรับเกมนี้ เราต้องเล่นตามแท็คติกที่ทางโค้ชแบนวางไว้ ไม่ว่านักเตะคนไหนจะได้โอกาสลงสนาม แน่นอนว่าทั้ง แบงค็อก และ บุรีรัมย์ ต่างก็ต้องการสามคะแนนจากเกมนี้ ซึ่งทีมที่จะได้สามแต้มในเกมนี้ ก็คือทีมที่ผิดพลาดน้อยกว่า" สรรวัชญ์ กล่าวปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020สรรวัชญ์ เดชมิตรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้