หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ตกเทรนด์ "มาดามแป้ง" เปิดช่องยูทูบของตัวเอง

ไม่ตกเทรนด์ "มาดามแป้ง" เปิดช่องยูทูบของตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2563 21:10 น.

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายใหญ่ "สิงห์เจ้าท่า" ยังคงเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่ไม่เคยตกเทรนด์ ล่าสุดผันตัวเป็นยูทูบเบอร์พร้อมกับทำช่องของตัวเอง เพื่อนำเสนออีกมุมที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน

วันที่ 3 พ.ย. 63  "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดช่องยูทูบของตัวเองอย่างเป็นทางการ โดยมีการประกาศทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ" ซึ่งเป็นช่องทางหลักที่ใช้ในการสื่อสารกับบรรดาแฟนคลับ และมีผู้ติดตามสูงถึง 1,355,902 คน

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้ระบุถึงช่องยูทูบ "มาดามแป้ง" ว่า "จะเกิดอะไรขึ้น ??? เมื่อ "มาดามแป้ง" มาทำช่อง YouTube คุณจะได้เห็นอีกมุมของผู้หญิงคนนี้ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน !!! ที่นี่ที่เดียว YouTube : มาดามแป้ง" 

โพสต์ประกาศเปิดช่องยูทูบ
โพสต์ประกาศเปิดช่องยูทูบ "มาดามแป้ง"

หลังจากที่มีการประกาศเปิดช่องยูทูบ "มาดามแป้ง" ล่าสุดก็มีผู้กด subscribe ไปแล้วกว่า 4,600 คนภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ซึ่งคลิปต่างๆ ในช่องนี้ก็เป็นการรวบรวมเรื่องราวของนายหญิงแห่งค่าย "สิงห์เจ้าท่า" ในหลายบทบาท ทั้งการเป็นประธานสโมสรการท่าเรือ, การทำหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยในช่วงก่อนหน้านี้, บทบาทในฐานะซีอีโอ บมจ. เมืองไทยประกันภัย รวมถึงชีวิตส่วนตัวในอิริยาบถสบายๆ

ช่องยูทูบ "มาดามแป้ง" https://bit.ly/386MipS

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งยูทูบเบอร์ยูทูบYoutubeนวลพรรณ ล่ำซำการท่าเรือ เอฟซีสิงห์เจ้าท่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้