หน้าแรกแกลเลอรี่

ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ปลื้มที่ได้ 2 นักเตะเยาวชน เข้าทีม อะคาเดมี ชัยนาท เอฟซี แล้ว

ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ปลื้มที่ได้ 2 นักเตะเยาวชน เข้าทีม อะคาเดมี ชัยนาท เอฟซี แล้ว

วีเออาร์

3 ก.ค. 2563 05:01 น.

Don’t let yesterday take up to much of today. อย่าให้เรื่องราวของวันวาน มาทำให้เสียเวลาของปัจจุบัน

วงการกีฬาไทยได้เฮ เมื่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นบุคคลแรกในประวัติศาสตร์ที่เป็น ประธานโอลิมปิกไทย, ประธานบอร์ด กกท., ประธานกองทุนพัฒนากีฬาชาติ และ นายกสมาคมว่ายน้ำ ก้าวขึ้นเป็น หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

ก่อนหน้านั้นมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เพียงคนเดียวที่เคยนั่งเก้าอี้ ประมุขลอนเทนนิสสมาคมฯ และ รองประธานโอลิมปิก” จากปรากฏการณ์นี้ ถ้ากีฬาของประเทศในยุคที่ “ลุงป้อม” กุม อำนาจเบ็ดเสร็จ ทำไม่ได้ดีกว่าที่ผ่านมา ก็แปลว่า เสียของ

ในอดีต ประธานโอลิมปิกไทย นับตั้งแต่ จอมพลประภาส จารุเสถียร เคยมีสถานะสูงสุดในพรรค การเมืองคือ รองหัวหน้าพรรคสหประชาไทย และ พล.อ.อ.ทวี จุลละทรัพย์ ก็เคยเป็นแค่ เลขาธิการ พรรคสหประชาไทย เท่านั้น ยังไม่ Absolute power แบบนี้

จึงนับว่า “ลุงป้อม” ทำลายทุกสถิติของนายทหารรุ่นพ่อรุ่นพี่ลงได้อย่างราบคาบ ตอกย้ำอย่างที่ “วีเออาร์” เขียนไว้ในบรรทัดข้างบนว่า ถือเป็น ยุคทอง ของวงการกีฬาไทย เพราะผู้นำ ใหญ่ค้ำฟ้า หวังว่า ดร.ก้องศักด ยอดมณี จะฉวยโอกาสนี้ไว้ ให้เป็น ยุคทองของค่ายหัวหมาก ด้วย

ยินดีด้วยกับ มูฮัมหมัด รอซีมอลอ และ รุสลัน มาฮะ 2 นักเตะเยาวชนชายแดนภาคใต้ ใน โครงการตามรอยเจ กับอิเดมิตสึ ที่ได้เข้าไปอยู่ในอะคาเดมี ชัยนาท เอฟซี แล้ว งานนี้ ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ปลื้มกว่าใคร

ข้อความโพสต์เสียดาย โชคทวี พรหมรัตน์ ที่ต้องแยกทางกับ การท่าเรือฯ แบบกะทันหัน เป็นเหตุให้ นวลพรรณ ล่ำซำ หงุดหงิดจนต้องสวนกลับทันควันว่า ไม่เคยนึกเสียดาย เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่ ทีมท่าเรือ แต่ที่นี่คือ ทีมเวิร์ก ไม่มีที่ยืนให้คนไม่มีน้ำใจนักกีฬาและไม่พูดความจริง หมัดนี้ของ “มาดามแป้ง” เข้าปลายคาง “โค้ชโชค” เต็มๆ

หันมาหวดวงสวิงในวัยเจ็ดสิบปลายๆ พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย บ่นพึมพำรู้งี้พี่เล่นไปนานแล้ว ยังไม่สายเกินไป ดูเจ้าสัว อุเทน เตชะไพบูลย์ เป็นตัวอย่าง อายุ 80 ยังตีกอล์ฟ 18 หลุมทุกวันที่ นวธานี ก่อนจะจากไปในวัย 94 ปี เทียบบัญญัติไตรยางค์และความแข็งแรงแล้ว “เสธ.ยอด” ยังตีได้ถึง 100 ขวบ...สบายๆ

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com 

วิดีโอแนะนำ

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
03:10

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา