หน้าแรกแกลเลอรี่

โค้ชเบ๊ไม่ได้ไปต่อ "ปธ.ค้างคาวไฟ" เตรียมปรับทัพลุยศึกไทยลีก 2020

โค้ชเบ๊ไม่ได้ไปต่อ "ปธ.ค้างคาวไฟ" เตรียมปรับทัพลุยศึกไทยลีก 2020

ไทยรัฐออนไลน์

28 ต.ค. 2562 16:00 น.

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ขอบคุณ แฟนบอล-นักเตะ ทุ่มเทจนนาทีสุดท้าย ช่วยทีมรอดตาย และพร้อมยืนยัน “โค้ชเบ๊” หมดสัญญาคุมทีมแล้ว เตรียมหากุนซือและนักเตะชุดใหม่ลุยไทยลีกฤดูกาลหน้า 

ความเคลื่อนไหวของทีมค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี หนึ่งในทีมผู้รอดชีวิตในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 และในฤดูกาลหน้าแน่นอนว่า พวกเขายังอยู่ในลีกสูงสุดต่อไป

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวขอบคุณแฟนบอลชาวสุโขทัย เอฟซี และพื้นที่ใกล้เคียงที่ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ พร้อมสนับสนุนทีมทุกช่องทาง จนนักเตะของทีมรวมถึงสตาฟฟ์โค้ชประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ ขณะที่นักเตะของทีมทุกคน ตนต้องขอบคุณด้วยเช่นกันที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักจนถึงนาทีสุดท้าย และเก็บชัยชนะ 2 นัดสุดท้าย เพื่อเก็บแต้มให้ทีมอยู่รอดในลีกสูงสุดได้ต่อไป

“ตอนนี้รู้สึกโล่งใจในการบรรลุการทำทีมให้เป็นไปตามเป้าหมาย แต่พวกเราต้องทำงานต่อไปและทำงานให้หนักขึ้น โดยนำข้อบกพร่องจากฤดูกาล 2019 มาพิจารณาเพื่อปรับปรุง แก้ไข และเปลี่ยนแปลงทีมไปให้ดีกว่าที่ผ่านมา โดยเฉพาะการหาตัวนักเตะที่เป็นตัวชูโรงของทีม คือ ตำแหน่งกองหน้าเพื่อเก็บแต้ม และผู้เล่นตัวอื่นๆ ที่จะสอดรับกับการเล่น รวมถึงแผนการทำทีมในฤดูกาล 2020 ต่อไป ที่เชื่อว่าเกมแข่งขันจะมีความเข้มข้นและหนักมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยังกล่าวขอบคุณ โค้ชเบ๊ - ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก อดีตโค้ชของทีม ที่พาทีมให้บรรลุเป้าหมาย ทั้งนี้ยอมรับว่าการเข้ามาคุมทีมของโค้ชเบ๊ ในปลายฤดูกาล 2019 นั้น สัญญาทำไว้เพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลเท่านั้น ขณะที่หน้าที่การหาเฮดโค้ชคนใหม่ของทีมนั้นอยู่ระหว่างการพิจารณาของผู้จัดการทีมสุโขทัยเอฟซี.

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก Sukhothai FC

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินสุโขทัย เอฟซีโตโยต้า ไทยลีก 2019ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลกโค้ชเบ๊

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้