หน้าแรกแกลเลอรี่

ดีวันดีคืน "พลังเพลิง" ใกล้ได้แบ็กตัวเก่งกลับมาช่วยทัพ

ดีวันดีคืน "พลังเพลิง" ใกล้ได้แบ็กตัวเก่งกลับมาช่วยทัพ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2562 17:15 น.

พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 10 ในศึกไทยลีก 1 กำลังจะได้แข้งตัวหลักกลับมาช่วยทีม หลังจาก “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ แบ็กซ้ายตัวเก่ง ใกล้สลัดเดี้ยงพร้อมลงสนามช่วงโค้งสุดท้าย

วันที่ 4 ก.ย. 2562 ความเคลื่อนไหวของทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 10 ในศึกไทยลีก 1 ที่มีลุ้นได้แบ็กซ้ายตัวเก่งอย่าง “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ กลับมาลงสนามช่วยทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลนี้

สำหรับตอนนี้เจ้าตัวเริ่มกลับมาฝึกซ้อมเบาๆ ได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้แบ็กซ้ายวัย 27 ปี บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าของหัวเข่าด้านซ้ายขาดตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาล ในเกมที่ “พลังเพลิง” บุกไปเสมอกับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี 1-1 เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2562 จนต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยอดิศักดิ์ได้ออกมาเปิดเผยว่าใกล้กลับมาคืนสนามในเร็ววัน

“จากที่ได้ไปพบแพทย์เพื่อเช็กอาการล่าสุด หมอได้ทำการเทสกล้ามเนื้อต้นขาทั้ง 2 ข้าง ปรากฏว่ากล้ามเนื้ออยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยตอนนี้เหลือเพียงเรียกความฟิตอีก 2 สัปดาห์ ก็จะสามารถกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ได้ ซึ่งผมตั้งใจจะเรียกความฟิตกลับมาให้ได้โดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้กลับมาช่วยทีมได้ทันใน 3 เกมสุดท้ายของฤดูกาลช่วงเดือน ต.ค.นี้” อดิศักดิ์ กล่าว

วิดีโอแนะนำ

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23
02:21

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23