หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 02/08/62

คลุกวงในไทยลีก 02/08/62

วีเออาร์

2 ส.ค. 2562 05:01 น.

Your body achieves what your mind believes ทุกอย่างอยู่ที่ ใจ นสพ.ไทยรัฐ ฉบับประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลาผ่านไปไว เพราะเพิ่งฉลองปีใหม่ไปหยกๆ

ไทยลีก แข่งกันมา 20 นัดแล้ว (ไม่รวมวันพุธที่ผ่านมา) ตารางคะแนน เกาะเป็นกลุ่ม กันมา แบ่งได้เป็น 3 กลุ่ม ที่คะแนนใกล้เคียงกันน่าสนุก ชวนให้คอบอลไทยติดตามลุ้นกัน

กลุ่ม 5 อันดับแรก เป็นกลุ่มเลข 3 เพราะมีคะแนนเกิน 30 ด้วยกันทั้ง 5 ทีมคือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เชียงราย ยูไนเต็ด, สมุทรปราการ ซิตี้, แบงค็อก ยูไนเต็ด และ การท่าเรือ เอฟซี

กลุ่มกลางตารางมี 6 ทีม มี พีทีที ระยอง, เมืองทอง ยูไนเต็ด, ตราดฯ, ชลบุรีฯ และ ราชบุรีฯ กับ โคราช จี้มาติดๆ

ส่วนกลุ่มล่างสุดอีก 5 ทีมที่ ปริ่มน้ำ เหมือนเสียงของพรรคร่วมรัฐบาล มี ชัยนาทฯ, ประจวบฯ, สุโขทัย, สุพรรณบุรีฯ และ เชียงใหม่ฯ แต่กลุ่มนี้มีสิทธิ์ไล่ตามตะปบกลุ่มกลางได้ไม่ยาก เพราะแต้มห่างกันเพียงแต้มสองแต้ม เว้น เชียงใหม่ฯ ทีมบ๊วยที่มีแค่ 17 แต้ม ห่างไปนิด

สถานการณ์ทั้ง 3 กลุ่มน่าติดตามจับตายิ่ง เพราะกลุ่มแรกทุกทีม สอดแทรก ถึง แชมป์ ได้หมด ส่วนอีก 2 กลุ่มยังต้อง วิ่งสู้ฟัด กับอีก 9 นัดที่เหลือ ใคร แผ่วปลาย ก็เตรียมไปเป็น น้องใหม่ ในลีก 2 ฤดูกาลหน้า

ไปเอาดีทางหมัดมวยจนเป็นใหญ่เป็นโต ยินดีด้วยกับ ดร.สมศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล กับเก้าอี้ รองประธานสหพันธ์มวยไทยสมัครเล่นนานาชาติ เตรียมเข็นมวยไทยเข้า โอลิมปิก ที่ลุ้นมาราธอนจนคนทำงานตายจากกันไปหลายคนแล้ว

มวยไทยเข้าโอลิมปิกได้เมื่อไหร่ เด็กไทยจากรายการ Kids stronger by Rosa ของ สุวิทย์ วังพัฒนมงคล รอแจ้งเกิดเป็นกำลังสำคัญ ให้ในอนาคต เพราะทุกคนล้วนผ่านบททดสอบ ทั้งทักษะกีฬา และความทรหดอดทนมาแล้ว

ชมรม เพื่อนดื่มกินอำนวยศิลป์ ลมว่าว นัดพบกันวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ มี 3 ส. พล.ต.ต.สาทร สายสมบรูณ์, สุชาติ สุวรรณศรี และ สุรสักก์ เหมนิธิ เป็นตัวยืน ส่วนคนโตตัวเล็ก อำนาจ สุนทรวัฒน์ จะบินด่วนจาก เท็กซัส มาสมทบ

วิดีโอแนะนำ

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
03:10

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา