หน้าแรกแกลเลอรี่

"จตุรพัช" เร้าแข้งช้างศึกยู-23 ต้องดีกว่าเดิม เพื่อคว้าชัยเหนือลาว

"จตุรพัช" เร้าแข้งช้างศึกยู-23 ต้องดีกว่าเดิม เพื่อคว้าชัยเหนือลาว

ไทยรัฐออนไลน์

28 ต.ค. 2564 01:20 น.

"แม็ก" จตุรพัช สัทธรรม แนวรับคนสำคัญของทีมชาติไทยยูข-23 เร้าเพื่อนร่วมทีมต้องทำผลงานให้ดีกว่า เพื่อเป้าหมายในการเก็บ 3 แต้มเหนือ สปป.ลาวให้ได้

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ นัดที่ 2 ที่สนามเอ็มเอฟเอฟ ฟุตบอล เซ็นเตอร์ ซึ่งทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จะพบกับ สปป.ลาว ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ล่าสุด จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้ายและรองกัปตันทีมชาติไทย กล่าวว่า "ทุกคนพร้อมเต็มที่สำหรับเกมที่จะพบกับลาว สภาพจิตใจทุกคนตอนนี้ก็ดีขึ้น ในฐานะรองกัปตันทีม ผมเองพยายามคอยกระตุ้นน้องๆ และเพื่อนว่า เมื่อลงสนามไป ต้องคอยให้เสียงกัน และตั้งใจเล่น"

"เกมที่จะเตะกับ ลาว เราต้องพยายามคว้าสามคะแนนให้ได้ เพื่อจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เราได้ดูเกมที่ ลาวเจอกับมาเลเซีย พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และมีคุณภาพ เราต้องห้ามประมาท และเล่นกันอย่างรัดกุม"

"หลังจบเกมแรก ผมได้คุยกับทุกคน แม้เราทำไม่ได้ตามเป้า แต่มันยังไม่จบ เราต้องกลับมาเล่นในแบบของเราให้ได้ และเราจะต้องทำงานหนักกว่าเดิมในเกมเจอกับ ทีมลชาติลาว"

"โค้ชโย่งได้บอกว่า เราจะเล่นวิธีการไหน และจุดด้อยของเราเป็นอย่างไร เราได้ซ้อมและจะนำมันไปใช้ในสนามแข่งขัน ผมฝากแฟนบอลชาวไทย เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย เราจะพยายามทำเต็มที่ที่สุดในเกมนัดนี้" จตุรพัช ปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยบอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทยจตุรพัช สัทธรรมทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23บอลไทยยู 23ฟุตบอลยู 23บอลยู 23ฟุตบอลไทย u23ฟุตบอล u23u23 ไทยu23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลยู 23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้