หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาดามแป้ง" ขอโทษต้นสังกัด ยันดูแล "วันชาติ" เต็มที่ อัดฉีด 1 เกมบู๊ลาว

 "มาดามแป้ง" ขอโทษต้นสังกัด ยันดูแล "วันชาติ" เต็มที่ อัดฉีด 1 เกมบู๊ลาว

ไทยรัฐออนไลน์

27 ต.ค. 2564 14:50 น.

"มาดามแป้ง" รับสุดเสียดาย "วันชาติ ชูสงค์" บาดเจ็บหนัก ยืนยันดูแลอย่างดีจนกว่าจะหายเจ็บ พร้อมประกาศอัดฉีดอีก 1 ล้านบาทในเกมพบกับ สปป.ลาว วันพฤหัสบดีนี้

ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ ซึ่งนัดแรกนอกจากจะเสมอกับ มองโกเลีย เจ้าภาพไป 1-1 แล้ว ยังต้องเสีย 2 ผู้เล่นสำคัญอย่าง เบนจามิน เดวิส และ วันชาติ ชูสงค์ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ซึ่งล่าสุด “มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยยู-23 กล่าวว่า จากการที่ได้คุยกับนักเตะที่บาดเจ็บ เมื่อกลับถึงไทยแล้วจะรีบส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพทันที โดยที่ตนและสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมด เพราะตัวของ วันชาติ ตั้งใจที่จะรับใช้ทีมชาติไทยอย่างเต็มที่ แต่ต้องมาบาดเจ็บเสียก่อน ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย และต้องขอโทษไปยังสโมสรอุทัยธานี เอฟซี ต้นสังกัดด้วย

ส่วนในเกมนัดต่อไปที่จะพบกับ สปป.ลาว จากการที่ได้ทำการบ้านจากเกมนัดแรก ก็หวังว่าจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ พร้อมยืนยันว่ามีอัดฉีดให้กับนักเตะและทีมงานเหมือนเดิม หากสามารถคว้าชัยชนะได้ รับไปเลย 1 ล้านบาท

สุดท้าย “มาดามแป้ง” ฝากถึงแฟนบอลชาวไทยว่า และขอให้ช่วยให้กำลังใจกันต่อไป เพราะนักเตะทุกคน และทีมงานเองก็เครียด เพราะอยากเก็บชัยชนะให้ได้เช่นกัน ในเกมวันพรุ่งนี้ เพื่อโอกาสเข้าสู่รอบสุดท้ายที่อุซเบกิสถานต่อไป

สำหรับศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ นัดที่ 2 ไทย จะพบกับ สปป.ลาว ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยบอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทยมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำวันชาติ ชูสงค์ทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23บอลไทยยู 23ฟุตบอลยู 23บอลยู 23ฟุตบอลไทย u23ฟุตบอล u23u23 ไทยu23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลยู 23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้