หน้าแรกแกลเลอรี่

"อันโธนิโอ" เชื่อ "ทีมชาติไทย" ยู-23 เล่นได้ตามแผนจะกำชัยเหนือ "สปป.ลาว"

"อันโธนิโอ" เชื่อ "ทีมชาติไทย" ยู-23 เล่นได้ตามแผนจะกำชัยเหนือ "สปป.ลาว"

ไทยรัฐออนไลน์

27 ต.ค. 2564 12:35 น.

"อันโธนิโอ แสนใจรักษ์" ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าหาก "ทีมชาติไทย" ยู-23 เล่นได้ตามแผน คว้าสามแต้มเหนือ " สปป.ลาว" ได้อย่างแน่นอน

วันที่ 27 ต.ค. 64 อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ ออกมาแสดงความเชื่อว่าถ้าหาก "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เล่นได้ตามแผนที่วางไว้ พวกเขาจะสามารถเอาชนะ ทีมชาติ สปป.ลาว ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก ได้อย่างแน่นอน หลังจากเกมแรกเสมอกับ มองโกเลีย 1-1

ทั้งนี้ อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ กล่าวว่า "เป็นช่วงเวลาที่ภูมิใจที่ได้ลงสนามในนามทีมชาติ เชื่อว่ามันคือประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับตัวผม (เรื่องการสื่อสาร) ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ อย่างโจนาธาน ที่เล่นร่วมกันเราก็คุยภาษาเดียวกัน ส่วนนักเตะไทยคนอื่นๆ เราก็ใช้ศัพท์ง่ายๆ และไม่ได้ยากในการสื่อสารเพื่อช่วยเหลือกัน"

"เกมกับ สปป.ลาว เรามีแผนการที่ชัดเจน เราต้องทำให้ดีขึ้นทั้งทีม และต้องทำให้ได้ตามแผน ถ้าเราทำได้ ผมเชื่อว่าเราจะได้ผลการแข่งขันที่ดี ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และหวังว่าจะทำให้ดีเพื่อตอบแทนทุกคนครับ"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ นัดที่สอง พบกับ สปป.ลาว ในวันที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23บอลไทยยู 23ฟุตบอลไทย u23ฟุตบอล u23u23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้