หน้าแรกแกลเลอรี่

ช้างศึกยู-23 สวมชุดกรมท่าบู๊มองโกเลีย ร้องเพลงชาติไทยในสนามได้

ช้างศึกยู-23 สวมชุดกรมท่าบู๊มองโกเลีย ร้องเพลงชาติไทยในสนามได้

ไทยรัฐออนไลน์

24 ต.ค. 2564 16:40 น.

ทัพช้างศึกยู-23 จะสวมชุดสีกรมท่าลงบู๊กับมองโกเลีย ในเกมนัดเปิดหัวชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก วันจันทร์นี้

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขัน ฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ ที่กรุงอูลานบาตอร์ ซึ่งประกอบด้วย ไทย, สปป.ลาว, มาเลเซีย และมองโกเลีย เจ้าภาพ โดยจะแข่งขันระหว่างวันที่ 25-31 ตุลาคมนี้

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ฝ่ายจัดการแข่งขันได้จัดประชุมผู้จัดการทีม โดยทีมชาติไทยมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม และตัวแทนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เข้าร่วมประชุม

สำหรับประเด็นสำคัญในครั้งนี้ ได้แก่ ไทยจะสวมยูนิฟอร์มสีกรมท่า พบกับมองโกเลียที่สวมชุดสีขาว สามารถเปลี่ยนตัวไดทั้งหมด 5 คนจาก 3 ครั้ง ไม่รวมในช่วงพักครึ่ง และจะไม่มีการใช้เทคโลโนยี VAR เข้ามาช่วยตัดสินในการแข่งขัน

นอกจากนี้ ทีมชาติไทยสามารถเปิดเพลงชาติ ในช่วงก่อนการแข่งขันได้ ส่วนแฟนบอลจะเอาธงชาติเข้าไปเชียร์ได้หรือไม่นั้น ต้องรอหนังสือยืนยันจากเอเอฟซีอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

สำหรับเกมคู่ระหว่าง ไทย กับ มองโกเลีย จะฟาดแข้งในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง AIS Play และช่อง ONE 31.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอลไทยทีมชาติไทยฟุตบอลทีมชาติไทยทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23บอลไทยยู 23ฟุตบอลยู 23บอลยู 23ฟุตบอลไทย u23ฟุตบอล u23u23 ไทยu23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลยู 23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้