หน้าแรกแกลเลอรี่

"โอเวน ชาร์ลี" ซ้อมมื้อแรกกับทัพช้างศึกยู-23 ยันไร้ปัญหาแม้มีเวลาน้อย

"โอเวน ชาร์ลี" ซ้อมมื้อแรกกับทัพช้างศึกยู-23 ยันไร้ปัญหาแม้มีเวลาน้อย

ไทยรัฐออนไลน์

24 ต.ค. 2564 10:30 น.

กองหลังดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เดินทางมาสมทบกับทัพช้างศึกยู-23 และลงซ้อมครั้งแรกไปแล้ว ยืนยันไร้ปัญหาแม้จะมีเวลาปรับตัวน้อยกว่าคนอื่น

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อม ก่อนลงเตะนัดเปิดสนามชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดแรก ในวันจันทร์นี้

ล่าสุด โอเวน ชาร์ลี บัวพิศ กองหลังนักเตะลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เดินทางมาสมทบกับทีมชาติไทยยู-23 เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงดึกของวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนจะประเดิมลงฝึกซ้อมพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมทันที ในการซ้อมเมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม

ก่อนการฝึกซ้อม โอเวน ชาร์ลี เปิดเผยว่า ดีใจมากและเป็นเกียรติอย่างมากที่ถูกเรียกตัวมาติดทีมชาติชุดนี้ ส่วนความสัมพันธ์ในทีมก็มีการพูดคุยกับเพื่อนๆ บ้างแล้วในช่วงอาหารเช้า ทุกคนดูเป็นมิตรดี

นอกจากนี้ กองหลังดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-เบลเยียม กล่าวต่อว่า เรื่องของสภาพอากาศนั้นถือว่าหนาว ก็ยังไม่รู้ว่าจะส่งผลกระทบต่อการเล่นหรือไม่ แต่ปกติตัวเองก็ได้เล่นในสภาพอากาศเย็นอยู่แล้ว ส่วนเรื่องของการเตรียมตัวนั้นไม่รู้สึกกังวลอะไร พร้อมที่จะลงเล่นถ้าได้รับโอกาสลงสนาม

สำหรับทีมฟุตบอลทีมชาติไทยจะลงประเดิมสนามนัดแรกในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ พบกับ ทีมชาติมองโกเลีย ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม ในวันที่ 25 ตุลาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องวัน31 และแอปพลิเคชันเอไอเอสเพลย์.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอเว่น ชาร์ลี บัวพิศนักกีฬาลูกครึ่งลูกครึ่งไทย-เบลเยียมทีมชาติไทยบอลไทยทีมชาติไทยอุ่นเครื่องทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23u23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลยู 23บอลยู 23ฟุตบอลไทย u23ฟุตบอล u23u23 ไทยฟุตบอลยู 23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีข่าวฟุตบอลข่าวทีมชาติไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้