หน้าแรกแกลเลอรี่

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ ส่งกำลังใจถึง "อนุศักดิ์" ก่อนลุยชิงแชมป์เอเชียที่มองโกเลีย

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ ส่งกำลังใจถึง "อนุศักดิ์" ก่อนลุยชิงแชมป์เอเชียที่มองโกเลีย

ไทยรัฐออนไลน์

20 ต.ค. 2564 14:16 น.

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ ออกมาส่งกำลังใจถึง "อนุศักดิ์ ใจเพชร" แนวรับของทีมที่ติด "ทีมชาติไทย" รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลุยศึก "ชิงแชมป์เอเชีย" ที่มองโกเลีย


วันที่ 20 ต.ค. 64 ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธาน "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ฝากให้กำลังใจ "ไนซ์" อนุศักดิ์ ใจเพชร กองหลังของทีม ที่เตรียมบินลัดฟ้าร่วมรายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2022 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก ที่ประเทศมองโกเลีย ระหว่างวันที่ 21-31 ตุลาคมนี้

ทั้งนี้ ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน กล่าวว่า "ทีมพร้อมสนับสนุนให้นักเตะที่มีฝีมือและผ่านการคัดเลือกรับใช้ทีมชาติ แม้ เจ้าไนซ์ จะเป็นนักเตะที่เป็นตัวความหวังของทีม แต่เพื่อประสบการณ์ของเจ้าตัว และอนาคตของทีมชาติ จึงพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่"

"เจ้าไนซ์ถือเป็นความภาคภูมิใจของสโมสร และความภาคภูมิใจของครอบครัว เชื่อว่าการได้มีประสบการณ์ในรายการนี้จะทำให้เจ้าตัวเติบโตบนเส้นทางสายนักกีฬาอาชีพและนักกีฬาระดับทีมชาติ ขอให้มุ่งมั่นและตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุด สู้เต็มที่เพื่อประเทศชาติ รวมถึงขอให้ประสบความสำเร็จ นำพาประสบการณ์ครั้งนี้พัฒนาฝีเท้า และเพื่ออนาคตของตนเองในลีกระดับอาชีพต่อไป ทั้งนี้ขอฝากส่งกำลังใจนักเตะยู-23 ทุกคนให้ทำผลงานได้ตามเป้าหมาย".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23บอลไทยยู 23บอลยู 23u23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีอนุศักดิ์ ใจเพชรข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้