หน้าแรกแกลเลอรี่

"เบน เดวิส" เคลื่อนไหวหลังมีชื่อติด "ทีมชาติไทย" ยู-23 ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

"เบน เดวิส" เคลื่อนไหวหลังมีชื่อติด "ทีมชาติไทย" ยู-23 ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

16 ต.ค. 2564 17:12 น.

"เบนจามิน เจมส์ เดวิส" มิดฟิลด์ทีมชาติไทย สังกัดค่าย "ออกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาตั้งตารอคอยลงช่วยทัพช้างศึกลุยฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียหลังมีชื่อติดทีม

วันที่ 16 ต.ค. 64 เบนจามิน เจมส์ เดวิส มิดฟิลด์ทีมชาติไทย จากสโมสร ออกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ทีมดังในศึก ลีกวัน ของประเทศอังกฤษ ที่มี "บิ๊กเสือ" สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์ เป็นเจ้าของทีม ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาตั้งตารอคอยลงช่วยทัพช้างศึก ลุยฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศมองโกเลีย หลังมีชื่อติดทีมในครั้งนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า "ขุนพลช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มีโปรแกรมลุย รอบคัดเลือก กลุ่มเจ เริ่มต้นจากวันที่ พบ ทีมชาติมองโกเลีย 25 ตุลาคมนี้ 10.00 น. ถัดมาวันที่ 28 ตุลาคม พบ สปป.ลาว 14.00 น. และวันที่ 31 ตุลาคม 2564 พบ มาเลเซีย เวลา 10.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย

ทั้งนี้ เบนจามิน เจมส์ เดวิส ออกมากล่าวสั้นๆ ด้วยใจความที่ว่า ตัวเขารู้สึกยินดีที่ได้มีลุ้นติดทีมชาติไทยในครั้งนี้ และตั้งหน้าตั้งตารอยคอยที่จะช่วยทีมในเกมรอบคัดเลือก กลุ่มเจ 3 นัดแล้ว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอลไทยช้างศึกเบนจามิน เจมส์ เดวิสเบนเดวิสทีมชาติไทยทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีช้างศึก ยู-23ทีมชาติไทย ยู-23ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้