หน้าแรกแกลเลอรี่

กัปตันช้าง กำชับแข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทยห้ามประมาท "โมร็อกโก" เด็ดขาด

กัปตันช้าง กำชับแข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทยห้ามประมาท "โมร็อกโก" เด็ดขาด

ไทยรัฐออนไลน์

14 ก.ย. 2564 18:42 น.

กัปตันทีมฟุตซอลชายทีมชาติไทย กำชับเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาท ทีมชาติโมร็อกโก โดยเด็ดขาดในเกมฟุตซอลชิงแชมป์โลกรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 2

กฤษดา วงษ์แก้ว กัปตันทีมฟุตซอลชายทีมชาติไทย กำชับเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาท โมร็อคโค เด็ดขาด แม้จะทำการบ้านมาอย่างดี

โต๊ะเล็กช้างศึก ออกสตาร์ตด้วยการแพ้ต่อโปรตุเกส 1-4 ไปแบบได้ใจแฟนฟุตซอลชาวไทย ส่วน โมร็อกโก เอาชนะ หมู่เกาะโซโลมอน ไป 6-0 ในเกมแรกของฟุตซอลโลกลุ่มซี

"การเจอกับ โมร็อกโก แม้เราจะได้ศึกษาวิดีโอการเล่นของเขามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เราก็จะประมาทไม่ได้เพราะพวกเขาก็มีความสามารถเฉพาะตัวที่ดี ซึ่งเราก็ต้องรัดกุมและเล่นตามแผนของเรา" กฤษดา กล่าวเริ่ม

"เกมกับโปรตุเกส ถือว่าเราทำได้ดี เราได้เจอกับแชมป์ยุโรป เราทำได้ดีในครึ่งแรก และนำก่อนด้วย แต่มาโดนตีเสมอ ทำให้โมเมนตัมเทไปทางเขา หลังจบครึ่งแรก และเราก็มาโดนยิงขึ้นนำ และเสียสมาธิ และเสียสองประตู ทำให้เป็นงานที่ยากของเรา ทุกคนก็ทำได้ดีกับการเจอกับแชมป์ยุโรป"

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตซอลทีมชาติไทย จะลงทำการแข่งขันฟุตซอลโลก กลุ่มซี นัดที่สอง พบกับ โมร็อกโก ที่ ซัลกิริส อารีนา ในวันที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 00.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)  ถ่ายสดทางช่อง PPTV36

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลชิงแชมป์โลกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021ฟุตซอลโลกฟุตซอลโลก 2021ฟุตซอลฟุตซอลไทยโปรแกรมฟุตซอลไทยวันนี้โปรแกรมฟุตซอลโลก 2021โปรแกรมฟุตซอลโลกฟุตซอลวันนี้โต๊ะเล็กช้างศึกฟุตซอลทีมชาติไทยโปรแกรมฟุตซอลชิงแชมป์โลก

คุณอาจสนใจข่าวนี้