หน้าแรกแกลเลอรี่

"นฤบดินทร์" ขอโทษ ทีมชาติไทยไม่ชนะอินโดนีเซีย หวังเก็บ 6 แต้ม ลุ้นลิ่วคัดบอลโลก (คลิป)

"นฤบดินทร์" ขอโทษ ทีมชาติไทยไม่ชนะอินโดนีเซีย หวังเก็บ 6 แต้ม ลุ้นลิ่วคัดบอลโลก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 17:45 น.

แบ็กขวาทีมชาติไทย ยอมรับว่าผิดหวังและขอโทษแฟนบอลที่ไม่ได้ 3 แต้มจาก อินโดนีเซีย หวังเก็บ 6 คะแนนลุ้นเข้ารอบคัดบอลโลก พร้อมชมไฮไลต์ย้อนหลัง

ข่าวแนะนำ

วันที่ 4 มิ.ย. 64 สถานการณ์ล่าสุดของศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มจี หลังจบนัดที่ 6 ของทีมชาติไทยเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งเสมอ อินโดนีเซีย 2-2 ส่วนผลอีกคู่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ ยูเออี สอนเชิง มาเลเซีย แบบขาดลอย 4-0

ชมไฮไลต์ ทีมชาติไทย เสมอ อินโดนีเซีย 2-2 ที่นี่

ทำให้ตอนนี้ ทีมชาติไทย มี 9 คะแนนจาก 6 นัด อยู่อันดับ 3 ของกลุ่มจี โดยมีแต้มเท่ากับ ยูเออี อันดับ 2 ของกลุ่ม แต่ไทยแข่งมากกว่าอยู่ 1 นัด นอกจากนี้ "ช้างศึก" ยังมีแต้มเท่ากับ มาเลเซีย อันดับ 4 ของกลุ่มด้วยเช่นกัน แต่ประตูได้-เสียของไทยดีกว่า มีโอกาสลุ้นเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายในฐานะอันดับ 2 ที่ดีที่สุดเท่านั้น

ติดตาม : สรุปสถานการณ์ล่าสุดของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก พร้อมเงื่อนไขในการเข้ารอบ ได้ที่นี่

ด้าน นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ผู้ทำประตูขึ้นนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 5 ซึ่งถูกเลือกให้เป็นผู้รับรางวัล แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ของทีมชาติไทย ก็ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังจบเกมเสมอ อินโดนีเซีย ว่า "รู้สึกผิดหวังที่เราไม่สามารถเก็บ 3 แต้มได้ อยากจะขอโทษแฟนบอลไทยทุกคนครับ"

"เรายังเหลืออีก 2 แมตช์ พวกผมและทีมชาติไทยทุกคนจะสู้ไม่ถอย จะพยายามเก็บ 6 แต้มให้ได้ครับ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ" 

โปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ของทีมชาติไทย

7 มิถุนายน 2564
ยูเออี พบ ไทย
สนามซาบีล

15 มิถุนายน 2564
ไทย พบ มาเลเซีย
สนามอัล มัคตูม

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดทุกนัด เริ่มเข้าสัญญาณตั้งแต่เวลา 23.10 น. คิกออฟ 23.45 น. ทั้ง 2 นัด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดมทีมชาติไทยทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ทีมชาติมาเลเซียฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชียทีมชาติอินโดนีเซียทีมชาติไทยชุดใหญ่บอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทยไทย อินโดนีเซียไทย อินโดนีเซีย บอลโลกไทย อินโดนีเซีย คัดบอลโลกทีมชาติไทย คัดบอลโลกคัดบอลโลกโซนเอเชีย 2022ไฮไลท์คัดบอลโลกเมื่อคืนไฮไลท์ ฟุตบอลไทย vs อินโดนีเซียไทย ยูเออียูเออี พบ ไทยuae ไทยยูเออี vs ไทยฟุตบอลโลก ไทย uaeไทยคัดบอลโลกไทย พบ มาเลเซียไทย มาเลเซียไทย มาเลเซีย สดไทย vs มาเลเซียไทย มาเลเซีย คัดบอลโลกดูบอล ไทย พบ มาเลเซียไทย มาเลเซีย บอลโลกไทยรัฐทีวี ช่อง 32ไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวี 32

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้