หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเตี้ย" เชียร์ทีมชาติไทยทุบอินโดฯ มั่นใจ 3 แข้งชลบุรีช่วยชาติได้

"โค้ชเตี้ย" เชียร์ทีมชาติไทยทุบอินโดฯ มั่นใจ 3 แข้งชลบุรีช่วยชาติได้

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 03:00 น.

"โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ กุนซือชลบุรี เอฟซี ส่งกำลังใจเชียร์ทีมชาติไทยเอาชนะ อินโดนีเซีย ในศึกคัดบอลโลก 2022 วันพฤหัสบดีนี้ พร้อมเชื่อมั่น 3 แข้งฉลามชลจะช่วยชาติได้แน่

วันที่ 3 มิ.ย. 64 “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สโมสรดังแห่งศึกไทยลีก 1 ส่งกำลังใจให้ อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย ผ่านเกม กับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ด้วยชัยชนะ มั่นใจ ภานุพงศ์, วรชิต และ ฉัตรมงคล มีดีพอที่จะช่วย ทีมชาติไทย ได้ ถ้า นิชิโนะ มั่นใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

สำหรับ ทีมชาติไทย มีคิวฟาดแข้ง ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก กับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 3 มิ.ย.นี้ เวลา 23.45 น. ที่สนาม อัล มัคตูม ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งล่าสุด “โค้ชเตี้ย” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเกมคู่นี้ได้อย่างน่าสนใจ

โค้ชเตี้ย กล่าวว่า “ผมเชื่อมั่นในฝีมือ ของ นิชิโนะ นะ ผมมั่นใจว่าทีมชาติไทยจะได้ 3 คะแนน ถึงแม้ก่อนหน้านี้ ทัพ ช้างศึก จะมีปัญหาในเรื่องการเตรียมทีมไปบ้าง เพราะต้องเจอกับสถานการณ์ โควิด -19 แต่ผมก็มั่นใจในมันสมองและฝีมือของกุนซือชาวญี่ปุ่นคนนี้ ว่าจะพาทีมชาติไทยผ่าน ทีมชาติอินโดนีเซีย ไปได้”

“ผมก็ในฐานะคนไทยคนนึง ผมเชียร์ ทีมชาติไทย และ สนับสนุนเต็มที่ครับ และ ผมก็ยังเชื่อมั่น ในเด็กของเรา (ชลบุรี เอฟซี) 3 คน ทั้ง ดิว, ยิม และ นาย ว่า มีคุณภาพดีพอ ที่จะเป็นส่วนสำคัญ ในการช่วยทีมชาติไทย หากพวกเขาได้รับโอกาส เพราะทุกคนมีความกระหาย และ มุ่งมั่น ที่จะลงทำหน้าที่ ให้กับ ทีมชาติ ไทย ผมเชื่อมั่นใน นิชิโนะ และ ผมก็มั่นใจในลูกทีมของผมเช่นกัน” โค้ชเตี้ย กล่าวทิ้งท้าย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิดีโอแนะนำ

แฟนบอลแห่ทะลักเข้าสนาม บอลคู่ ไทย-อินโดฯ
03:10

แฟนบอลแห่ทะลักเข้าสนาม บอลคู่ ไทย-อินโดฯ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง