หน้าแรกแกลเลอรี่

"พีรดนย์" รับเป็นเกียรติ หลังได้เป็นกัปตันทีมนำ "ช้างศึก" อุ่น "ทาจิกิสถาน"

"พีรดนย์" รับเป็นเกียรติ หลังได้เป็นกัปตันทีมนำ "ช้างศึก" อุ่น "ทาจิกิสถาน"

ไทยรัฐออนไลน์

30 พ.ค. 2564 15:59 น.

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ภาคภูมิใจที่ อากิระ นิชิโนะ เลือกให้เป็นกัปตันทีมในเกมที่ทีมชาติไทย อุ่นเครื่องเสมอกับ ทาจิกิสถานไป 2-2 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

"เป็นเกมที่ดี และได้ประสบการณ์หลายอย่างสำหรับทีมชาติไทย กับการได้เป็นกัปตันทีมในเกมกับทาจิกิสถานก็ถือเป็นเกียรติอย่างมากครับ ผมรู้สึกภูมิใจ" พีรดนย์ กล่าว

"ตอนนี้สิ่งสำคัญคือเราต้องปรับสภาพร่างกายให้พร้อมที่สุด เพื่อเตรียมพร้อมในเกมวันที่ 3 มิถุนายนนี้ กับ ทีมชาติอินโดนีเซีย"

"ตอนนี้ทุกคนตั้งใจซ้อม พวกเราสนุกกับการฝึกซ้อมฟุตบอล ทุกอย่างเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวผมพยายามทำงานหนัก และทำเต็มที่ เพื่อเป็นตัวเลือกของทีมชาติในครั้งนี้ ขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ"

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงสนามในเกมอุ่นเครื่องแบบเทรนนิ่งแมตช์ นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ของทีมชาติไทย มีดังนี้

วันที่ 3 มิถุนายน 2564

ทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย เวลา 23.45 น. ณ สนามอัล มัคตูม

วันที่ 7 มิถุนายน 2564

ยูเออี พบ ทีมชาติไทย เวลา 23.45 น. ณ สนามซาบีล

วันที่ 15 มิถุนายน 2564

ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย เวลา 23.45 น. ณ สนามอัล มัคตูม

ทั้งนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมทุกนัด เริ่มเข้าสัญญาณตั้งแต่เวลา 23.10 น. และสามารถรับชมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมีทีมชาติไทยช้างศึกกัปตันทีมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชียอากิระ นิชิโนะทีมชาติทาจิกิสถานฟุตบอลไทยไทย ยูเออีไทย อินโดนีเซียไทย มาเลเซียฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกยูเออีทีมชาติไทยทาจิกิสถานสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้